Là Gì

Your lollipop moment là gì ?

You are viewing this post: Your lollipop moment là gì ?

Gần đây,rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu cụm từ Your lollipop moment trên mạng. Vậy Your lollipop moment là gì ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Your lollipop moment là gì ?
Your lollipop moment là gì ?

Your lollipop moment là gì ?

Your lollipop moment có nghĩa là vô tình giúp ai đó trở nên tốt hơn mà bạn không hề nhận ra.

Nguồn gốc của Your lollipop moment

Bài nói chuyện về Everyday Leadership của Drew Dudley tại TEDx Toronto 2010 đã tóm tắt những “nhà lãnh đạo tiềm thức” đó một cách đầy cảm hứng và hấp dẫn.

Anh ấy gọi đó là “Your lollipop moment ” mà anh ấy minh họa bằng cách chia sẻ một câu chuyện thời đại học, nơi anh ấy vô tình giới thiệu hai sinh viên xếp hàng trong buổi định hướng cho sinh viên năm nhất bằng cách sử dụng một cây kẹo mút, những người sau này kết hôn sau khi học đại học.

Nguồn gốc của Your lollipop moment
Nguồn gốc của Your lollipop moment

Khoảng bốn năm sau, anh ấy mới biết rằng anh ấy là chất xúc tác cho cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, nhưng anh ấy không nhớ gì về nó.

Hướng dẫn giải thích Wednesday Child Is Full Of Woe là gì ?

Your lollipop moment vì sao hot ?

Cụm từ ‘Khoảnh khắc kẹo mút của bạn’ cũng là chủ đề nóng liên quan đến Jasmine Nguyễn. Trong một video Jasmine Nguyễn nói về bài hát yêu thích của cô mang tên Bà ơi bà, một người  đã hỏi Jasmine Nguyễn: ” Chị ơi Your lollipop moment nghĩa là gì ạ ?” Jasmine Nguyễn không ngần ngại đáp trả cô bạn bằng câu trả lời có phần ngây ngô: ” Là khoảnh khắc nhai kẹo mút”.

Your lollipop moment vì sao hot ?
Your lollipop moment vì sao hot ?

Nếu Jasmine Nguyen là một người học tiếng Anh trung bình, câu chuyện sẽ không thành vấn đề. Cô ấy có thể không biết điều đó, nhưng Jasmine Nguyen hiện là giáo viên Ielts và nói rằng cô ấy đã vượt qua IELTS 8.5, nhưng dịch cụm từ Your lollipop moment  dịch theo cách đó rất đáng chê trách.

Your lollipop moment
Your lollipop moment

Còn Jasmine Nguyễn cũng bị Tiktoker Bảo Bảo Trần tố không có bằng Ielts nhưng đã tổ chức lớp học Ielts và Jasmine Nguyễn không dám khoe bằng Ielts để chứng minh điều đó. Sau bình luận đó, Jasmine Nguyễn đã nhận phải rất nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Video Your lollipop moment là gì ?


The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button