Là Gì

Your lollipop moment là gì ?

Gần đây,rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu cụm từ Your lollipop moment trên mạng. Vậy Your lollipop moment là gì ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Your lollipop moment là gì ?
Your lollipop moment là gì ?

Your lollipop moment là gì ?

Your lollipop moment có nghĩa là vô tình giúp ai đó trở nên tốt hơn mà bạn không hề nhận ra.

Nguồn gốc của Your lollipop moment

Bài nói chuyện về Everyday Leadership của Drew Dudley tại TEDx Toronto 2010 đã tóm tắt những “nhà lãnh đạo tiềm thức” đó một cách đầy cảm hứng và hấp dẫn.

Anh ấy gọi đó là “Your lollipop moment ” mà anh ấy minh họa bằng cách chia sẻ một câu chuyện thời đại học, nơi anh ấy vô tình giới thiệu hai sinh viên xếp hàng trong buổi định hướng cho sinh viên năm nhất bằng cách sử dụng một cây kẹo mút, những người sau này kết hôn sau khi học đại học.

Nguồn gốc của Your lollipop moment
Nguồn gốc của Your lollipop moment

Khoảng bốn năm sau, anh ấy mới biết rằng anh ấy là chất xúc tác cho cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, nhưng anh ấy không nhớ gì về nó.

Hướng dẫn giải thích Wednesday Child Is Full Of Woe là gì ?

Your lollipop moment vì sao hot ?

Cụm từ ‘Khoảnh khắc kẹo mút của bạn’ cũng là chủ đề nóng liên quan đến Jasmine Nguyễn. Trong một video Jasmine Nguyễn nói về bài hát yêu thích của cô mang tên Bà ơi bà, một người  đã hỏi Jasmine Nguyễn: ” Chị ơi Your lollipop moment nghĩa là gì ạ ?” Jasmine Nguyễn không ngần ngại đáp trả cô bạn bằng câu trả lời có phần ngây ngô: ” Là khoảnh khắc nhai kẹo mút”.

Your lollipop moment vì sao hot ?
Your lollipop moment vì sao hot ?

Nếu Jasmine Nguyen là một người học tiếng Anh trung bình, câu chuyện sẽ không thành vấn đề. Cô ấy có thể không biết điều đó, nhưng Jasmine Nguyen hiện là giáo viên Ielts và nói rằng cô ấy đã vượt qua IELTS 8.5, nhưng dịch cụm từ Your lollipop moment  dịch theo cách đó rất đáng chê trách.

Your lollipop moment
Your lollipop moment

Còn Jasmine Nguyễn cũng bị Tiktoker Bảo Bảo Trần tố không có bằng Ielts nhưng đã tổ chức lớp học Ielts và Jasmine Nguyễn không dám khoe bằng Ielts để chứng minh điều đó. Sau bình luận đó, Jasmine Nguyễn đã nhận phải rất nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Video Your lollipop moment là gì ?

Cô Hiệu Phó Xinh Đẹp

Chào các em cô là Cô Hiệu Phó Xinh Đẹp hôm nay cô tạo Blog này là để giải thích cho các em biết các câu hỏi Là gì ? Là ai ? Hãy theo dõi và ủng hộ Blog này của cô nhé !

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button