Yoru chainsaw man là ai ? Hợp đồng ác quỷ Yoru

Câu chuyện về Chainsaw Man đã giới thiệu rất nhiều nhân vật thú vị, bao gồm ác quỷ, người lai, yêu quái và nhiều nhân vật khác. Yoru đã trở thành một trong những nhân vật phản diện hàng đầu trong các chương truyện tranh gần đây, và nhiều người hâm mộ rất háo hức muốn biết chính xác Yoru là ai trong Chainsaw Man , ngoài hợp đồng ma quỷ và sức mạnh của cô ấy. Vậy Yoru chainsaw man là ai ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Yoru chainsaw man là ai ? Hợp đồng ác quỷ Yoru
Yoru chainsaw man là ai ? Hợp đồng ác quỷ Yoru

Yoru chainsaw man là ai ?

Yoru còn được gọi là Ác quỷ Chiến tranh , là nhân vật chính của Chainsaw Man: Phần 2 : Học viện .

Yoru chainsaw man là ai ?
Yoru chainsaw man là ai ?

Yoru là tên sau này được đặt cho Ác quỷ Chiến tranh sau khi đầu thai xuống trái đất. Một nữ sinh trẻ tên là Asa Mitaka là vật chủ chính thức của Ác quỷ Chiến tranh trong Chainsaw Man, nhưng tên của sinh vật này đã được đổi thành Yoru sau khi Ác quỷ Chiến tranh chiếm lấy cơ thể của Asa Mitaka.

Hợp đồng ác quỷ Yoru

Về mặt kỹ thuật, Asa Mitaka hiện đã c.h.ế.t, có nghĩa là Ác quỷ Chiến tranh đang ở dạng một con quái vật . Asa Mitaka ban đầu bị giết bởi Ác ma Chính nghĩa, sau đó Ác quỷ Chiến tranh xuất hiện và đưa ra một hợp đồng ma quỷ. Asa Mitaka chấp nhận hợp đồng ma quỷ được đề xuất với Ác quỷ Chiến tranh, cho phép ác quỷ sử dụng cơ thể của cô ấy – sau đó cô ấy trở thành Chiến quỷ.

Asa Mitaka dường như vẫn còn ở mức độ có ý thức, khi cô ấy giao tiếp với Ác quỷ Chiến tranh sau cái c.h.ế.t được cho là của cô ấy. Tình huống khá độc đáo so với những yêu quái khác trong Chainsaw Man, vì có vẻ như Yoru đã cố tình để một nửa bộ não của Asa Mitaka không bị chiếm hữu.

Hợp đồng ác quỷ Yoru
Hợp đồng ác quỷ Yoru

Điều này có nghĩa là ý thức của Asa Mitaka phần nào vẫn còn nguyên vẹn, nhưng Ác quỷ Chiến tranh có thể kiểm soát cơ thể của cô ấy theo ý muốn – trừ khi cảm xúc ngăn cản sự sắp xếp này, chẳng hạn như bất cứ khi nào Asa bị sợ hãi. Cái tên “Yoru” thực sự được đặt do Asa nói rằng “Quỷ chiến tranh” quá khó để sử dụng làm tên.

Không rõ tại sao Ác quỷ Chiến tranh lại chọn lập giao ước với Asa Mitaka, nhưng nhiều người cho rằng điều đó liên quan đến kẻ thù chung của họ – cũng như thực tế rằng Asa là một cá nhân bị cô lập. Asa Mitaka cảm thấy vô cùng phẫn uất và căm thù đối với tất cả ác quỷ, đặc biệt là Chainsaw Man, trong khi Ác quỷ Chiến tranh thề sẽ tiêu diệt Pochita, kẻ thù và đối thủ cũ của cô.

Nguồn gốc của ác quỷ chiến tranh Yoru chainsaw man

Ác quỷ Chiến tranh đã tồn tại từ lâu như chính khái niệm chiến tranh, mạnh nhất trong thời kỳ chiến tranh trên trái đất. Ác quỷ Chiến tranh là một trong Tứ kỵ sĩ khét tiếng của Ngày tận thế , trước đây đã tham gia vào trận chiến chống lại Pochita cùng với  Ác quỷ Tử thần và Ác quỷ Nạn đói.

Nguồn gốc của ác quỷ chiến tranh Yoru chainsaw man
Nguồn gốc của ác quỷ chiến tranh Yoru chainsaw man

Bây giờ được gọi là Yoru, Ác quỷ Chiến tranh bắt đầu học cùng trường với Denji với hy vọng đánh bại anh ta. Sức mạnh của cô ấy rất lớn, và cô ấy có được sức mạnh tùy thuộc vào số lượng sinh vật sợ hãi cô ấy hoặc nỗi sợ hãi tương đối về chiến tranh.

Cô thề sẽ khiến Chainsaw Man ném vũ khí hạt nhân và chất nổ, ban đầu được coi là biểu hiện của lòng căm thù, nhưng nhiều người suy đoán rằng Ác ma Chiến tranh thực sự muốn Pochita giải thoát Ác ma Vũ khí Hạt nhân. Yoru ban đầu được đề cập trở lại trong Public Safety Saga, và cô ấy là nhân vật phản diện chính trong Academy Saga .

Tính cách và trí tuệ của Yoru

Yoru có một cách tiếp cận cực kỳ tự tin trong trận chiến, thường coi đối thủ của mình như những màn khởi động hơn là đối thủ thực sự. Ác quỷ Chiến tranh thích giết người, giống như nhiều ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man , thường coi họ như một phương tiện để đạt được mục đích hơn là những sinh vật sống.

Điều khiến Yoru khác biệt với hầu hết các yêu quái khác trong Chainsaw Man là việc cô ấy để nguyên phần lớn bộ não của Asa Mitaka để cô ấy sử dụng trí tuệ “con người”. Cô ấy có thể hòa nhập với những người khác bằng cách sử dụng kiến ​​thức trước đây của Asa Mitaka và có thể theo dõi Denji bằng các kỹ năng nhận thức cơ bản.

Tính cách và trí tuệ của Yoru
Tính cách và trí tuệ của Yoru

Ác quỷ Chiến tranh chắc chắn là đen tối và vặn vẹo như vốn có, với thái độ ngang ngược đối với cái c.h.ế.t và giết người. Tuy nhiên, có vẻ như Ác quỷ Chiến tranh cũng có khiếu hài hước kỳ lạ của riêng mình, mặc dù điều đó không bao giờ được coi là hài hước đối với các nạn nhân của cô ấy.

Không giống như Makima, Yoru dường như có xu hướng con người hơn vì cô ấy không phải lúc nào cũng duy trì phong thái điển hình của mình và tỏ ra mất bình tĩnh trong một số tình huống nhất định. Người ta thấy Yori cũng đang nổi cơn thịnh nộ như trẻ con, đấm vào gối trên giường của Asa Mitaka, và lo lắng rằng mình sẽ mất đi sức mạnh và bị lãng quên – điều này cho thấy rằng cô ấy cũng có một chút nhạy cảm hơn với cô ấy.

Điều đó đang được nói, người ta tin rằng ma quỷ cũng có thể có xu hướng của những vật chủ mà chúng sở hữu. Vì Asa vẫn còn tỉnh nên theo một nghĩa nào đó, điều đó sẽ giải thích tại sao tình hình lại phức tạp, nhưng nhiều người tin rằng Yoru có thể đã mang một số đặc điểm và sự bất an của Asa.

Kĩ năng của Yoru

Là một ác quỷ, Yoru có khả năng tạo ra các hợp đồng ma quỷ với con người bên cạnh các sức mạnh ma quỷ cơ bản như tăng cường sức mạnh, tốc độ, độ bền, khả năng tái sinh, sự bất tử, v.v. Tuy nhiên, cô ấy có một số khả năng khá độc đáo khiến cô ấy trở thành mối đe dọa lớn trong trận chiến.

Kĩ năng của Yoru
Kĩ năng của Yoru

Kỹ năng chính của cô ấy liên quan đến việc chế tạo và biến đổi vũ khí. Với điều kiện là các nạn nhân cảm thấy có tình cảm nào đó đối với vật chủ, Asa Mitaka, Yoru có thể lần lượt điều khiển các bộ phận cơ thể của họ và tạo thành vũ khí từ chúng – cụ thể là ở dạng tạo vũ khí bằng thịt và tạo vũ khí vật thể.

Một ví dụ về điều này được thấy khi cô ấy sử dụng xương sống của ông Tanaka như một thanh kiếm khi cô ấy biến bàn tay của Ác quỷ Công lý thành một quả lựu đạn, cũng như khi cô ấy biến một cây bút chì thành một ngọn giáo. Với lượng sức mạnh điên cuồng và cơn thịnh nộ đối với Pochita như vậy, việc Yoru đối đầu với Denji và cố gắng tiêu diệt Chainsaw Man chỉ còn là vấn đề thời gian.

Video Yoru chainsaw man là ai ?

Back to top button