Là Ai

Xiang là ai ? Xiang là gì trên Facebook , Tiktok ?

You are viewing this post: Xiang là ai ? Xiang là gì trên Facebook , Tiktok ?

Gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao về một chàng trai với Nick name là Xiang với biểu tượng boy phố đang làm mưa làm gió trên Tiktok vậy chi tiết về Xiang là ai ? Xiang là gì trên Facebook , Tiktok ? Đây liệu có phải một trào lưu mới của MXH hay không hãy cùng tham khảo bên dưới đây với loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Xiang là ai ? Xiang là gì trên Facebook , Tiktok ?

Xiang là ai ?

Xiang với tên thật rất đẹp là Nguyễn Hiếu sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, là một trong những boy phố đình đám nhất hiện nay. Với ngoại hình điển trai của Xiang đã chiếm được sự yêu mến của rất nhiều fan, đặc biệt là những cô gái mới lớn trên Tiktok. Nghệ danh “Xiang” đang trở thành một trong những chủ đề hot nhất trong làng boy phố và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong mấy ngay qua khi liên tiếp những điệu nhảy mới của Xiang đang nan truyền trên MXH.

Xiang là ai ?

Xiang được biết đến là anh chàng hot boy với phòng cách ăn mặc ưa nhìn và với style boy cách phố ăn mặc này lại rất phù hợp với những gu của giới trẻ bây giờ . Bên cạnh đó với gương mặt điển trai đã làm tăng lên sự yêu quý của các Fan chân chính .

Mạng xã hội của Xiang

 • Facebook Xiang : https://www.facebook.com/djt.me.doii
 • Tiktok Xiang : https://www.tiktok.com/@hoangbaohiu__

Xiang có người yêu chưa ?

 • Xiang hiện tại chưa công bố thông tin về người yêu của mình và vẫn xác nhận rằng mình đang độc thân. Tuy nhiên, trên các tài khoản mạng xã hội của anh có rất nhiều các chị em vào nhận Xiang làm chồng.

Xiang là gì trên Facebook , Tiktok ?

Xiang là một từ phiên âm của tiếng Trung có nghĩa là nhớ.

Ví dụ: Xiang ni= miss you= nhớ anh/em hay hao xiang: Rất nhớ.

Ngoài ra tiếng trung quốc cũng có tone-ngữ điệu hay như dấu ở tiếng việt, tùy dấu mà Xiang lại mang những nghĩa khác nhau :

 • Xiang với tone – cao,chính là chữ “hương” (thơm) trong tiếng hán việt.
 • Ví dụ như Xiang- Gang? tức là Hương Cảng (Hồng Kông). Hoặc còn có nghĩa khác là “giống, gần như”.

Trend Xiang trên tiktok

Nếu bạn thần tượng một ai đó thì khi họ làm gì bạn cũng chú ý và có thể làm theo và ở đây cũng thế các Fan yêu quý anh chàng Xiang này thì mọi điệu nhảy hay cách ăn mặc đều có thể Cover lại  :

Điều nhảy mới nhất bản gốc của Xiang :

@vducdy_07 và đây là xiang đú trend :)) #xiang #xuhuong ♬ nhạc nền – z

Cover lại của các Fan :

@mylotharo Nhảy bài này xong thấy cute hẳn ra =))) #viral #xuhuong #fyp #fypシ ♬ nhạc nền – z

Giới trẻ yêu thích Xiang như thế nào ?

Dưới đây là một số bình luận về sự yêu thích của giới trẻ đối với Xiang :

 • Lu cá bắt về nuôi thoi
 • Xinloi anh chứ em thấy anh khá giống thg chồng xiang của em ấy.
 • Xiang mặc gì cx đẹp.
 • Xiang có gì đẹp đâu mà nhiều người mê vậy nhưng mà xin lỗi xiang em lỡ meee anh ròi huhu.
 • Xiang đẹp trai vãi 🥰.
 • Bị ume vẻ đẹp này ý😳.
 • Chồng ơi rep em cái đi lâu lắm k thấy rep rồi đấy🥺.

The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Ai

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Back to top button