Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub – Have a Crush on You (2021) Full HD

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub – Have a Crush on You (2021) Full HD” là một bộ phim tình cảm hấp dẫn với câu chuyện kể về Nguyễn Lưu Tranh, một bác sĩ thực tập tại bệnh viện Bắc Nhã. Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người mình thầm thương, Nguyễn Lưu Tranh quyết tâm dồn hết tâm trí vào công việc và bỏ đi 6 năm. Tại bệnh viện, cô đã gặp lại chồng cũ và cả hai đã dần thấu hiểu nhau hơn.

Bộ phim đảm nhận bởi Vương Sở Nhiên, một cái tên được ghi nhận trong giới giải trí với nhiều thành tựu đẹp. Với sự đóng góp của diễn viên xuất sắc, “Nghe Nói Em Thích Tôi” sẽ đem đến cho người xem một trải nghiệm tình cảm hấp dẫn và đầy cảm xúc. Đừng bỏ qua cơ hội xem bộ phim này để tìm hiểu thêm về tình yêu và tình bạn.

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub – Have a Crush on You (2021) Full HD


phim Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub - Have a Crush on You (2021) Full HD
phim Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub – Have a Crush on You (2021) Full HD
  • Tên phim: Have a Crush on You
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Thể loại: Phim Tình cảm
  • Số tập:
  • Trạng thái: Full VietSub
  • Năm sản xuất: 2021
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Đạo diễn: Updating
  • Diễn viên: Bành Quán Anh,Vương Sở Nhiên,Lưu Nhuế Lân,Mao Lâm Lâm,Lý Tử Phong

Nội dung phim Nghe Nói Em Thích Tôi


Tác phẩm “Nghe Nói Em Thích Tôi – Love Heals” đã được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cát Tường Dạ. Nó kể về câu chuyện hạnh phúc trở lại của hai nhân vật chính Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh sau khi gương tình cảm của họ bị vỡ. 7 năm sau khi rời xa nhà, Nguyễn Lưu Tranh trở về quê và trở thành bác sĩ thực tập tại bệnh viện Bắc Nhã. Tại đây, cô gặp lại Ninh Chí Khiêm, một trong những bác sĩ xuất sắc nhất của bệnh viện, là chồng cũ cô. Anh đã tự nhiên trở thành người hỗ trợ của cô, muốn bù đắp cho hôn nhân thất bại mà anh đã gây ra. Còng Nguyễn Lưu Tranh đã trở nên mạnh mẽ hơn và không còn yếu đuối nữa. Sau khi cùng nhau làm việc, hai người đã gỡ bỏ hiểu lầm và sự khúc mắc của quá khứ và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nội dung phim Nghe Nói Em Thích Tôi
Nội dung phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Tóm tắt phim Nghe Nói Em Thích Tôi


“Nghe nói em thích tôi” là một bộ phim xoay quanh câu chuyện của Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh. Nguyễn Lưu Tranh đã từng là sinh viên khóa của Ninh Chí Khiêm và tình cảm thầm thương anh nhưng bởi vì anh đã có người yêu nên cô chỉ chôn giấu tình cảm của mình.

Tuy nhiên, sau khi Ninh Chí Khiêm chia tay với người yêu, anh đến trước Nguyễn Lưu Tranh và đề nghị kết hôn với cô vì nghe nói cô thích anh. Lưu Tranh đồng ý mặc dù biết rằng cô chỉ là một người thay thế.

Sau 6 năm, Nguyễn Lưu Tranh trở về và trở thành bác sĩ thực tập sinh tại bệnh viện Bắc Nhã, trong khi Ninh Chí Khiêm là bác sĩ giỏi nhất tại bệnh viện này. Anh muốn bù đắp cho cuộc hôn nhân thất bại của mình nên đã chủ động làm cố vấn, giúp đỡ và hướng dẫn Lưu Tranh trong công việc. Qua quá trình làm việc chung, hai người dần thấu hiểu và gần gũi hơn với nhau, cho đến khi họ bắt đầu một mối quan hệ mới.

 

Tóm tắt phim Nghe Nói Em Thích Tôi
Tóm tắt phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Thông tin các diễn viên chính phim Nghe nói em thích tôi


Bành Quán Anh trong vai Ninh Chí Khiêm là ai?

Bành Quán Anh sinh ngày 18 tháng 2 năm 1986, là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trong một trong những dự án phim đầu tiên của mình, “Lốc xoáy”, Bành Quán Anh đã tạo ra một sự chú ý với vai trò của mình và nhận được giải Diễn viên phim ngắn xuất sắc nhất khi phim được phát hành vào năm 2017. Từ đó, Bành Quán Anh tiếp tục góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng như “Thời đại hôn nhân công khai”, “Hương vị cuộc sống”, “Lan Lăng vương phi”, “Bởi vì tình yêu là điều tuyệt vời nhất”, “Không hẹn mà đến”, v.v.

Bành Quán Anh
Bành Quán Anh

Bành Quán Anh là một nam diễn viên có tên tuổi nổi tiếng hơn sau khi đảm nhận vai phản diện trong phim Dưới ánh mặt trời. Trong phim mới Nghe nói em thích tôi, anh đảm nhận vai chính là Ninh Chí Khiêm, một bác sĩ giỏi và chồng cũ của Nguyễn Lưu Tranh. Anh hướng dẫn và giúp đỡ Lưu Tranh trong công việc, dần nảy sinh tình cảm với cô.

Vương Sở Nhiên trong vai Nguyễn Lưu Tranh là ai?

Vương Sở Nhiên, sinh ngày 21 tháng 2 năm 1999, là một nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Cô đã tốt nghiệp tại Học viện Hý kịch Thượng Hải và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực giải trí từ năm 2017. Vương Sở Nhiên đã gặt hái thành công trong vai diễn Liễu Tích Âm trong bộ phim “Tương quân ở trên, ta ở dưới” được lên sóng vào năm 2017. Đây là vai diễn đầu tiên của cô, nhưng sau khi bộ phim được lên sóng, cô đã gây được sự chú ý của khán giả.

Cô đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim “Tương quân ở trên, ta ở dưới” và đã đoạt được uy tín với vai diễn này. Cô đã tiếp tục tham gia vào nhiều dự án phim khác như “Côn Lôn Quy”, “Cùng nhau”, “Yến Vân Đài”, và “Thanh bình nhạc”.

Vương Sở Nhiên
Vương Sở Nhiên

Trong bộ phim “Nghe nói em thích tôi”, Vương Sở Nhiên đảm nhận vai diễn Nguyễn Lưu Tranh, một bác sĩ sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cô đã gặp lại chồng cũ của mình sau 6 năm và được anh hỗ trợ. Sau một thời gian làm việc chung, cả hai đã thấu hiểu nhau hơn.

Xem các tập phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 1

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 2

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 3

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 4

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 5

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 6

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 7

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 8

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 9

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 10

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 11

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 12

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 13

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 14

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 15

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 16

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 17

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 18

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 19

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 20

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 21

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 22

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 23

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 24

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 25

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 26

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 27

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 28

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 29

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 30

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 31

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 32

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 33

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 34

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 35

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi Tập 36


loptiengtrungtaivinh.edu.vn

Back to top button