Tuyển sinh các lớp tiếng Trung ONLINE trên toàn quốc

TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG TRUNG ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC

Bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian đến trung tâm học trực tiếp? Bạn muốn tìm 1 khóa học online chất lượng với mức học phí phải chăng?  Vậy thì hãy trải nghiệm ngay khóa học online tại SMILE, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tuyển sinh các lớp tiếng Trung ONLINE trên toàn quốc
Tuyển sinh các lớp tiếng Trung ONLINE trên toàn quốc

HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE TẠI SMILE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT:

Khóa học tiếng trung online tại SMILE được thiết kế theo chươn trình riêng tập trung vào luyện phản xạ và kỹ năng dịch khẩu ngữ, văn bản 2 chiều Trung – Việt, Việt – Trung. Học viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe -nói-đọc-đánh máy. Đặc biệt trong buổi học học viên sẽ thường xuyên được sử dụng tiếng Trung để giao tiếp, trao đổi giúp nâng cao khả năng phản xạ.

Mỗi lớp học từ 2-4 bạn để đảm bảo giáo viên có thể theo sát kèm cặp học viên tiến bộ từng ngày. Mức học phí cũng rất hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Đặc biệt bạn sẽ được học thử miễn phí 2 buổi đầu để trải nghiệm, nếu bạn cảm thấy phương pháp học phù hợp và hài lòng thì mới phải đăng kí nộp tiền.

Ở SMILE CÓ NHỮNG KHÓA HỌC ONLINE NÀO?

Tại SMILE có đầy đủ các lớp học online từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn ở các trình độ khác nhau. Đặc biệt bên mình còn có khóa học chuyên luyện giao tiếp – phản xạ, khóa học phiên dịch trong công ty – nhà xưởng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÍ HỌC ONLINE TẠI SMILE:

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại ở dưới bài viết hoặc liên hệ với SMILE qua zalo: 0374999909/ 0386996015. Bạn cũng có thể liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungchonguoidilamtaivinh.

Bạn thân mến, nếu bạn đang nghĩ rằng học online không mang lại hiệu quả. Vậy bạn hãy thử tham gia khóa học tại SMILE, chắc chắn bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SMILE

Đ/C: Số 43, ngõ 79, đường Nguyễn Du, TP Vinh

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungchonguoidilamtaivinh

HOTLINE: 0374 999909/ 0386996015

Email: tiengtrungsmile@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiyqMs0szdjarn_mWhQqTRQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386996015