Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub

Bạn đang tìm kiếm nội dung của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub? Hãy đến với loptiengtrungtaivinh.edu.vn để cập nhật ngay những tập phim mới nhất của bộ phim cổ trang – thần thoại này. Trong tập 13, câu chuyện tiếp tục xoay quanh những mối tình đầy bi kịch giữa các nhân vật chính. Minh Dạ và công chúa Tang Tửu có thể vượt qua thời gian và không gian để gặp nhau nhờ sự giúp đỡ của thần lực, tuy nhiên, Thiên Hoan lại đang bức xúc và tranh công với Minh Dạ vì cả hai cùng yêu một người. Hãy đón xem Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub để khám phá thêm những diễn biến mới nhất trong câu chuyện này nhé!

Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub
Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub

I. Giới thiệu bộ phim youku Trường Nguyệt Tẫn Minh


Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh
Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh
Till The End Of The Moon

 • Đạo diễn: Đằng La Vi Chi
 • Thời lượng: 45 phút / tập
 • Số tập: 34 Tập
 • Tình trạng: Phim đang chiếu
 • Năm sản xuất: 2023
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thể loại: Cổ Trang – Thần Thoại, Hài Hước
 • Diễn viên: Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình, Tôn Trân Ni

II. Nội dung chính bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh


“Trường Nguyệt Tẫn Minh” (Till The End Of The Moon) là câu chuyện về Lê Tô Tô, một nữ võ sư trẻ tuổi của Hành Dương tông chưởng môn, quay trở lại thời điểm 500 năm trước để ngăn chặn ma thần Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần tàn bạo và thống trị tam giới. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này, Lê Tô Tô hoá thân thành Diệp Tịch Vụ và bị lạc vào thế giới quá khứ. Tại đây, hắn gặp lại Đạm Đài Tẫn và số phận trêu đùa khi hắn lại là trượng phu của Diệp Tịch Vụ.

Tuy nhiên, sau nhiều biến cố và hiểu lầm, hai người dần nảy sinh tình cảm và tình yêu của họ đã có thể giúp đỡ tam giới tránh khỏi sự thống trị tàn bạo của Đạm Đài Tẫn. Trải qua nhiều sóng gió và thử thách, Lê Tô Tô đã lấy thân chứng đạo, thay đổi vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và của cả tam giới. Sau 500 năm, Đạm Đài Tẫn trở thành đệ tử tiên môn và sửa đổi tính tình tâm hướng thiện. Tuy nhiên, khi hai người gặp lại nhau, tà cốt trong người Đạm Đài Tẫn lại dấy lên và tam giới một lần nữa rơi vào nguy hiểm. Liệu tình yêu của họ có thể xoay chuyển càn khôn, ngăn chặn diệt thế? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Trường Nguyệt Tẫn Minh”.

Nội dung chính bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh
Nội dung chính bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

III. Diễn viên trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh


Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như:

 • Bạch Lộc vai Lê Tô Tô / Diệp Tịch Vụ
 • La Vân Hi vai Đạm Đài Tẫn
 • Trần Đô Linh vai Diệp Băng Thường
 • Đặng Vi vai Tiêu Lẫm
 • Cảnh Nghiệp Đình vai Lăng Thần
 • Tôn Trân Ni vai Thái Huyền.

Bạch Lộc đảm nhận vai chính Lê Tô Tô, nữ nhân vật chính trong câu chuyện, cô đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình thông qua vai diễn đầy cảm xúc và sức mạnh nội tâm. La Vân Hi thủ vai nam chính Đạm Đài Tẫn, anh đã tạo nên một sức hút riêng với khán giả bằng phong cách diễn xuất rất đẳng cấp. Ngoài ra, các diễn viên khác như Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình và Tôn Trân Ni cũng đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên thành công của phim.

Diễn viên trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh
Diễn viên trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

IV. Nhận xét bối cảnh, trang phục, diễn xuất trong phim


Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh là một bộ phim cổ trang được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh và trang phục. Phim lấy bối cảnh thời Chiến Quốc, với các địa điểm, kiến trúc, trang thiết bị được xây dựng tinh xảo và chính xác với thời đại đó.

Trang phục trong phim cũng được thiết kế với độ chi tiết và tinh tế cao, phù hợp với thời đại và vị trí xã hội của từng nhân vật. Các trang phục được sử dụng trong phim đều được chọn lựa kỹ càng, từ trang phục của các nhân vật chính đến các nhân vật phụ, đều được tạo ra với độ chân thực và tỉ mỉ cao.

Bên cạnh đó, phim cũng sử dụng hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tốt, tạo nên một không gian sống động và đầy cảm xúc. Tất cả các yếu tố này đã làm cho phim Trường Nguyệt Tẫn Minh trở thành một bộ phim cổ trang đáng xem và ấn tượng.

Nhận xét bối cảnh, trang phục, diễn xuất trong phim
Nhận xét bối cảnh, trang phục, diễn xuất trong phim

V. Lịch chiếu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh


Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 Vietsub phát sóng lúc 17 giờ ngày 10/4/2023 trên Youku.

Lịch phát sóng phim Trường Nguyệt Tẫn Minh (Till the End of the Moon) trên Youku:

 • Tài khoản VIP: Thứ 2-3 mỗi ngày 2 tập; thứ 4-5 mỗi ngày 1 tập.
 • Tài khoản thường: Thứ 2-6, mỗi ngày 1 tập.

VI. Nội dung chi tiết Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub


Trong tập 13 của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, Minh Dạ và Tang Tửu tiếp tục nhập vào giấc mộng của con rồng dưới đáy sông Mặc. Minh Dạ dạy Tang Tửu bắn cung, luyện kiếm và quan tâm nàng hơn sau khi bị ép kết hôn để trả ơn. Hai vị thần tiên đến thăm Tang Tửu tặng quà kết hôn, trong đó có một luồng thần lực kết nối Tang Tửu và Minh Dạ giúp hai người có thể gặp nhau vượt qua thời gian và không gian. Trong diễn biến khác, Thiên Hoan tỉnh lại sau hôn mê và bức xúc đến tranh công với Minh Dạ khi biết rằng Tang Tửu là phu nhân thần quân của cung Ngọc Thanh. Thiên Hoan nói rằng chính mình đã lấy viên tinh thể băng thượng cổ cho Minh Dạ.

Nội dung chi tiết Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub
Nội dung chi tiết Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub

VII. Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13 vietsub


Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Full vietsub

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 11

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 12

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 13

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 14

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 15

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 16

Back to top button