Trung tâm tiếng Trung ở Vinh – Cam kết chất lượng đầu ra

Trung tâm tiếng Trung ở Vinh – Cam kết chất lượng đầu ra

Nhu cầu học tiếng Trung tại Vinh đang ngày càng tăng, cơ hội việc làm tiếng trung tại Vinh ngày càng nhiều. Ở Vinh cũng có không ít các trung tâm dạy tiếng Trung. Vậy học tiếng Trung ở Vinh nên chọn trung tâm nào tốt chắc chắn sẽ là băn khoăn của không ít bạn. Nếu bạn muốn học tiếng Trung để đi làm, để nói chuyện thành thạo với người Trung Quốc thì hãy đến với SMILE – Trung tâm đào tạo tiếng Trung cho người đi làm tốt nhất tại thành phố Vinh xinh đẹp.

Học tiếng Trung tại SMILE bạn sẽ có được những lợi thế gì?

Chương trình học chuẩn cho người đi làm:

Giáo án điện tử độc quyền do chính giáo viên tại SMILE biên soạn, bám sát nội dung thực tế và môi trường làm việc trong các công ty, nhà máy. Vì thế, học tại SMILE các bạn sẽ rút ngắn được thời gian, học những cái cần sử dụng, thiết thực nhất.

Giáo viên phát âm chuẩn Bắc Kinh:

Học được cách phát âm chuẩn sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có thể nghe hiểu tiếng Trung một cách dễ dàng. Số đông người Việt học tiếng Trung vẫn chưa thể phát âm chuẩn, trong đó có cả các giáo viên người Việt dạy tiếng Trung. Học tại SMILE bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề này. Giáo viên phát âm chuẩn, dày dặn kinh nghiệm và cách truyền trải nội dung thú vị.

Học bằng máy chiếu – tiết kiệm được rất nhiều thời gian trên lớp:

Đi học ở SMILE bạn sẽ được học bằng máy chiếu, như vậy có thể tiết kiệm được thời gian viết bảng – xoá bảng. Nhờ đó khối lượng kiến thức các bạn học được so với viết bảng sẽ nhiều hơn. Không những thế học bằng máy chiếu nên các bạn sẽ được xem các video thực tế để luyện nghe tiếng Trung, các hình ảnh sống động giảm bớt sự nhàm chán.

Cam kết đầu ra:

Với những học viên đi học đầy đủ nhưng cuối khoá chưa nắm chắc kiến thức các bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Một lớp học không quá đông, đảm bảo chất lượng giảng dạy:

Một lớp học tại SMILE chỉ từ 8-10 bạn để đảm bảo giáo viên có thể theo sát và kèm cặp học sinh trong suốt quá trình học. Với phương châm ‘ không bỏ rơi bất kỳ ai trong lớp học’, giáo viên ở trung tâm là những người vô cùng tâm huyết và nhiệt tình giảng dạy.

Các khoá học tại SMILE:

Trung tâm có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh sẽ được test đầu vào và sắp xếp vào lớp học phù hợp. Ngoài các lớp tổng quát, trung tâm còn có các lớp chuyên ngành chuyên sâu về công ty, nhà xưởng, lớp luyện giao tiếp, lớp cho người XKLĐ…

Một số review của học sinh sau khi học tại SMILE:

hoc tieng trung o vinh

hoc tieng trung o vinh

hoc tieng trung o vinh

hoc tieng trung o vinh

Rất nhiều học sinh hài lòng về chất lượng giảng dạy tại SMILE, dưới đây là 1 số hình ảnh về review của học sinh:

Một số video bài luyện nói của học sinh tại SMILE:

TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI VINH

Add: Số nhà 43- ngõ 79- đường Nguyễn Du- T.p Vinh( Ngay khách sạn Thành Đô đi vào)

Tel: 0374.999.909( Ms. Huyền)/ 0386.996.015(Ms. Oanh)

Website: https://loptiengtrungtaivinh.edu.vn/

Youtube: Tiếng Trung Smile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386996015