Là Gì

Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái

You are viewing this post: Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái

YouTuber người Nga Stas Reeflay đang phải đối mặt với cáo buộc sau cái chết của bạn gái đang mang thai của mình trong một chương trình phát sóng trực tiếp. Dưới đây là Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái. Hãy cùng tìm hiểu với loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái
Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái

Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái

YouTuber người Nga Stas Reeflay đã bị bắt sau khi bạn gái đang mang thai của anh qua đời khi đang phát sóng trực tiếp. Reeflay, 30 tuổi, đã ép bạn tình của mình, Valentina Valya Grigoryeva , 28 tuổi, ra ngoài ban công trong điều kiện nhiệt độ dưới 0 độ C trong bộ đồ l.ó.t của cô. Người đàn ông đã đăng video quay cảnh người phụ nữ trẻ đang mang thai c.h.ế.t cóng sau khi một người dùng trả cho anh ta 1.000 đô la vì đã thực hiện hành vi lạm dụng này.

Trong video, chúng ta thấy Valya bán khỏa thân trên ban công ngôi nhà của cô ấy ở Ivanovka, gần Moscow. Theo báo cáo, người phụ nữ trẻ chết vì hạ thân nhiệt . Youtuber – tên thật là Stanislav Reshetnikov – vẫn tiếp tục ghi hình dù bạn gái đang trong tình trạng nguy kịch.

Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái
Toàn cảnh Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái

“Valya, bạn còn sống không?”, Người ta có thể nghe thấy anh nói trong khi cố gắng hồi sinh cô khi máy ảnh vẫn đang bật. “Chú thỏ của tôi, em bị sao vậy? Ồ! Ồ! Coi như chết rồi”, anh nói. Người đàn ông tiếp tục ghi âm và nói: “Tôi không cảm nhận được nhịp tim của cô ấy ” . “Cô ấy không có mạch, cô ấy nhợt nhạt, cô ấy không thở,” anh nói.

YouTuber cầu xin người yêu tỉnh lại và nói: “Anh yêu em”. Đây không phải là lần đầu tiên anh ta lạm dụng cô trên sóng trực tiếp. Trong một video khác, anh ta xịt hơi cay vào người cô.

Anh ấy đã gọi cho các nhân viên y tế. Khi đến nơi, họ xác nhận rằng cô đã chết. Chỉ khi cảnh sát Moscow đến một lúc sau, Reeflay mới tắt camera.

Hình phạt nào cho Streamer ruso novia

Reeflay có thể phải ngồi tù 2 năm nếu nguyên nhân cái chết của bạn gái được xác định là do hạ thân nhiệt.

Hình phạt nào cho Streamer ruso novia
Hình phạt nào cho Streamer ruso novia

Bây giờ anh ta đang bị điều tra về tội giết người, bị tạm giam trước khi xét xử . Mặc dù quá trình khám nghiệm pháp y vẫn tiếp tục, nhưng các nghiên cứu sơ bộ đã xác định rằng cô gái trẻ bị sát hại bị chấn thương đầu, có nhiều vết bầm tím và tụ máu dưới màng cứng, hậu quả của những cú đánh đẫm máu mà Stas đã giáng vào mặt cô, và chúng cũng được phát trên kênh của cô. Reeflay, không thừa nhận những gì rõ ràng theo nghĩa đen, tuyên bố mình vô tội. Anh ta nhấn mạnh rằng Grigorieva nghiện m.a t.ú.y và rượu, có lẽ lý do dẫn đến cái chết của cô là do dùng thuốc quá liều. Trong khi đó, những người theo dõi trung thành của youtuber tàn nhẫn đã bắt đầu gây quỹ: họ muốn trả tiền cho luật sư của anh ta.

Một đại diện của YouTube nói: “Chúng tôi rất sốc khi biết về sự cố bi thảm này . Loại nội dung phản cảm này không được chấp nhận trên YouTube.” Tài khoản của Reeflay đã bị đình chỉ, nó nói thêm. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Video Vụ Streamer ruso novia live và bạn gái


The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button