Thought daughter là gì ? Thế nào là một Thought daughter ?

Gần đây có rất nhiều bạn thắc mắc Ý nghĩa của từ Thought daughter. Vậy Thought daughter là gì ? Thế nào là một Thought daughter ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết đưới dây nhé !

Thought daughter là gì ? Thế nào là một Thought daughter ?
Thought daughter là gì ? Thế nào là một Thought daughter ?

Thought daughter là gì ?

Thought daughter hay còn gọi là Thot daughter. Cụm từ này có nghĩa là chỉ những người con gái lẳng lơ nhưng luôn thể hiện ra mình là người con gái có giá trị.

Nguồn gốc của Thought daughter

Trong tiếng Anh từ Thought còn được viết tắt là Thot nên Thought daughter hay còn là Thot daughter. Từ Thot bắt nguồn từ 2 câu nói “that hoe over there” và “thirsty hoes out there”. Từ Thot bắt nguồn từ bài hát rap của Nghệ sĩ Hiphop Chief Keef khi anh thể hiện bài hát của mình.

Nguồn gốc của Thought daughter
Nguồn gốc của Thought daughter

Từ Thot được hiểu là sự lẳng lơ, dễ dãi nên khi ghép với daughter sẽ có nghĩa như chúng tôi đã giải thích.

Thế nào là một Thought daughter ?

Bị coi là “dễ dãi” có thể không công bằng đối với một số cô gái không thực sự muốn thể hiện hình ảnh đó nhưng cuối cùng vẫn làm như vậy. Nó có thể là do thói quen hoặc đó chỉ là cách họ đang có. Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết mọi người thường đánh giá bạn rất nhanh.

Bạn bước vào phòng không quá 10 giây và mọi người đã biết bạn là kiểu phụ nữ như thế nào, dễ dãi hay không. Đó có thể là do cách bạn nói chuyện, ăn mặc, khiêu vũ, thể hiện bản thân trước mọi người hoặc tương tác với mọi người.

Thế nào là một Thought daughter ?
Thế nào là một Thought daughter ?
  • Nhiều chàng trai tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy bạn dễ dãi khi họ nói chuyện với bạn . Nếu họ cảm thấy rằng bạn đang trên đà phục hồi , rằng bạn có lòng tự trọng thấp, rằng bạn cô đơn, thì bạn có thể trông dễ dãi với họ, ngay cả khi sự “dễ dãi” đó chỉ là tạm thời.
  • Mở lòng quá nhanh và quá tin tưởng ai đó đến mức bạn để họ biết về trạng thái tinh thần yếu kém của mình là một điều tồi tệ kép. Nếu bạn trông có vẻ quá tin tưởng và không đề phòng, một số kẻ có thể cố lợi dụng sự tin tưởng này – và cho rằng bạn dễ dãi.
  • Thật không may, như tôi đã nói, có vẻ như việc các chàng trai ra ngoài tán tỉnh rất nhiều cô gái đã được chấp nhận . Nếu các chàng trai thấy một cô gái nào đó tán tỉnh quá nhiều chàng trai hoặc khiêu vũ với nhiều chàng trai khác nhau, họ có thể cho rằng cô ấy dễ dãi.

Video chi tiết Thought daughter là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button