Thấp Dịch là gì ? Giải thích chi tiết về Thấp Dịch trên tiktok

Gần đây rất nhiều các bạn tìm kiếm về thấp dịch. Vậy Thấp Dịch là gì ? Giải thích chi tiết về Thấp Dịch trên tiktok ? Hãy cùng tìm hiểu với loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Thấp Dịch là gì ? Giải thích chi tiết về Thấp Dịch trên tiktok
Thấp Dịch là gì ? Giải thích chi tiết về Thấp Dịch trên tiktok

Thấp Dịch là gì ?

Thấp dịch nếu biết cách dịch nghĩa thì rất dễ vì đây có thể gọi là tiếng lóng. Thấp dịch khi đọc ngược lại sẽ thích dập ( thích C.H.ị.C.H ).

Thấp Dịch là gì ?
Thấp Dịch là gì ?

Hiện nay từ Thấp dịch đang rất viral trên tiktok như video dưới đây :

@hakimdailyyy May mà tôi cao 🥹 #VaCaiKet #fypシ ♬ nhạc nền – Thiên Dii 💸 – huhuhuhhh

Cách thấp dịch lành mạnh

Tự giáo dục bản thân:  Có rất nhiều tài liệu hữu ích dành cho tất cả các loại vấn đề về thấp dịch. Tìm kiếm trên Internet hoặc hiệu sách, chọn một số tài liệu áp dụng cho bạn và sử dụng chúng để giúp bạn và đối tác của bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu nói chuyện trực tiếp quá khó, bạn và đối tác của mình có thể gạch dưới những đoạn mà bạn đặc biệt thích và cho nhau xem.

Cách thấp dịch lành mạnh
Cách thấp dịch lành mạnh

Cho nhau thời gian và không gian: Khi bạn già đi, phản ứng thấp dịch của bạn chậm lại. Bạn và đối tác của mình có thể tăng cơ hội thành công bằng cách tìm một môi trường yên tĩnh, thoải mái và không bị quấy rầy. Ngoài ra, những thay đổi về thể chất trong cơ thể bạn khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để hưng phấn và đạt cực khoái. Nếu bạn nghĩ về nó, dành nhiều thời gian hơn cho tình dục không phải là điều xấu. Kết hợp những nhu cầu cơ thể này vào thói quen hẹn hò của bạn có thể mở ra cơ hội cho những trải nghiệm mới.

  • Sử dụng chất bôi trơn :  Khô âm đạo, thường bắt đầu trong thời kỳ mãn kinh, có thể dễ dàng điều trị bằng chất bôi trơn và gel. Sử dụng gel để tránh đau đớn, một vấn đề có thể làm giảm ham muốn và tăng căng thẳng trong mối quan hệ. Nếu chất bôi trơn không còn hiệu quả với bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ về các lựa chọn khác.
  • Duy trì cảm xúc thể xác : Cho dù bạn đang mệt mỏi, căng thẳng hay buồn bã, hôn và âu yếm là điều cần thiết để duy trì kết nối thể chất và tình cảm.
  • Thực hành chạm : Các kỹ thuật tập trung vào cảm giác được sử dụng bởi các nhà trị liệu có thể giúp thiết lập lại sự thân mật về thể chất mà không cảm thấy áp lực. Nhiều cuốn sách tự giúp đỡ và video hướng dẫn cung cấp các biến thể của các bài tập này. Bạn cũng có thể yêu cầu đối tác của mình chạm vào bạn theo bất kỳ cách nào họ muốn. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về mức độ áp lực nên sử dụng, từ mềm đến cứng.
  • Hãy thử tại một điểm khác : Tạo danh mục các tư thế thấp dịch đa dạng không chỉ tăng thêm hưng phấn  mà còn giúp giải quyết các vấn đề. Ví dụ, sự kích thích tăng lên của điểm G .
  • Viết ra những tưởng tượng của bạn : Bài tập này có thể giúp bạn khám phá các hoạt động khả thi mà bạn nghĩ có thể kích thích bạn hoặc đối tác của bạn. Nghĩ về một trải nghiệm hoặc bộ phim khiến bạn phấn khích và chia sẻ kỷ niệm với đối tác của mình.
  • Tập bài tập Kegel : Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể tập bằng cách tập luyện cơ sàn chậu. Để thực hiện các bài tập này, hãy siết chặt các cơ mà bạn sẽ sử dụng khi cố gắng nhịn tiểu giữa chừng. Giữ sự co lại trong 2 đến 3 giây, sau đó thả ra. Lặp lại 10 lần. Hãy thử thực hiện 5 hiệp một ngày. Những bài tập này có thể được thực hiện ở bất cứ đâu.
  • Dành thời gian thư giãn : Cùng nhau làm điều gì đó nhẹ nhàng , chẳng hạn như chơi trò chơi hoặc đi ăn tối. Hoặc thử các kỹ thuật thư giãn như hít thở sâu hoặc yoga.

Video Thấp dịch là gì ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button