Tề Mặc là ai ? Tề Mặc “lão đại”

Các fan ngôn tình chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Tề Mặc rồi phải không ? Vậy Tề Mặc là ai ? Hãy cùng tìm hiểu với loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tề Mặc là ai ? Tề Mặc “lão đại”
Tề Mặc là ai ? Tề Mặc “lão đại”

Tề Mặc là ai ?

Tề Mặcnam chính của cuốn sách ngôn tình đen rất nổi tiếng “Đạo tình”. Được xây dựng là một anh chàng ngang tàng, cá tính và là một ông trùm trong giới xã hội đen.

Tề Mặc là ai ?
Tề Mặc là ai ?

Tiểu sử Tề Mặc

Tên thật Tề Mặc
Tuổi 30
Nghề nghiệp Buôn bán vũ khí
Sở thích  Mộc Ly Tâm; sưu tầm và trưng bày cổ vật; có tình cảm cực kỳ đặc biệt đối với Hắc Lao
Sở trường Bắn súng, đánh cận chiến
Vợ Mộc Ly Tâm
Con Tề Thiên Vũ

Tính cách của Tề Mặc

Tề Mặc là một trùm xã hội đen nổi tiếng, lạnh lùng, tàn nhẫn và quyết đoán. Anh chưa từng biết đau lòng là gì, yêu là gì cho đến khi gặp Ly Tâm. Từ lúc cô gái siêu trộm xuất hiện trong cuộc đời của một tên xã hội đen như anh cho đến bây giờ, mọi quy tắc của Tề Mặc đã hoàn toàn bị đảo lộn.

Tính cách của Tề Mặc
Tính cách của Tề Mặc

Anh dùng sự bá đạo và hào khí của ông trùm xã hội đen để cưỡng bức cô, nhưng chính tình yêu chân thành, ngây thơ và chung thủy của Tề Mặc đã khiến Ly Tâm suốt đời không thể rời xa anh. Dù vụng về trong diễn đạt hay hơi vụng về trong tình yêu, nhưng tình yêu sâu đậm của anh khiến độc giả xúc động và xúc động mỗi khi anh bày tỏ tình cảm của mình.

Xem thêm một nhân vật mới Phạm Lệ Khanh là ai ? Chị Khanh bị đánh là ai ?

Những câu nói bá đạo của Tề Mặc

  • “Cô hãy ghi nhớ, cô là người của tôi, tôi muốn làm gì thì làm. Cô không có tư cách phản đối! ”
  • “ Em hãy nhớ kĩ cho tôi, em là người của tôi, những chuyện khác đừng nghĩ tới.”
  • “ Người của tôi, làm sao người khác có thể quyết định. Em ngoài tôi ra không thể đi theo ai khác.”
  • “ Có bản lĩnh thì cô cứ đi. Nhưng tốt nhất đừng để tôi bắt được. Nếu không, cô sẽ hối hận sinh ra trên cõi đời này. ”
Những câu nói bá đạo của Tề Mặc
Những câu nói bá đạo của Tề Mặc
  • “ Tôi không biết thế nào là dịu dàng. Tôi chỉ biết nếu em không chết, tôi sẽ bắt em trả giá vì dám không nghe lời tôi.”
  • “ Em thích tôi? Có vấn đề gì sao? Không, tôi cho phép em thích tôi. ”
  • “ Tôi tuyệt đối không từ bỏ cô. Dù cô có chạy đến chân trời, góc bể, tôi cũng sẽ đuổi theo.”
  • “Sợ gì chứ? Nhắm mắt lại, tôi ở đây.

Mối tình Tề Mặc và Ly Tâm

Vì hi sinh thân mình để cứu em gái Tùy Tâm mà cô đã rơi vào cạm bẫy của một băng cướp. Nhưng trước đó, cô chọc giận Tề lão đại, bị bắt trở thành người hầu bên cạnh Tề gia. Thời thế tuân theo, và Ly Tâm dần chinh phục được Tề Mặc bằng chính khả năng và trí thông minh của mình. tôi. Tác giả giải thích rằng năng lực của tác giả tuy xuất sắc nhưng là thật chứ không giả tạo như năng lực không tưởng của nữ chính trong các truyện khác. Tuy là thần trộm nhưng cô chỉ biết bẻ khóa và chế tạo đồ công nghệ cao chứ chẳng có gì tinh vi cả. Ly Tâm là vua tốc độ trên các đường đua của thế giới ngầm và có cho mình một chiếc xe không ai địch nổi. Tuy nhiên, khi Ly Tâm bị ném xuống thuyền, nó biến thành phản xạ có điều kiện do say sóng. Cơn say sóng khiến Ly Tâm dở khóc dở cười trên đường cùng Tề Mặc.

Mối tình Tề Mặc và Ly Tâm
Mối tình Tề Mặc và Ly Tâm

Như một giấc mơ, cô bị nhầm là một đội tiên phong xâm nhập vào tàu địch. Bạn không biết làm thế nào để bơi ngang cho đến khi bạn có thể lên một con tàu địch bất ngờ phá khóa và phát hiện ra một cái bẫy nổ để cứu mạng ông chủ cũ. Cũng chính vì say sóng mà cô được Tề lão đại sủng ái, ôm vào trong ngực khi lái tàu vượt qua vòng xoáy tử thần. Chuyện tình của Ly Tâm và Tề Mặc nhạt nhòa, nhạt nhẽo vô vị như không khí và nước, nhưng có thể nói là không thể thiếu trong đời. Không phải tình yêu khó nhớ mà là sự đoàn kết đồng lòng khi cùng nhau vượt qua hoạn nạn. Không có tình yêu dịu dàng, chỉ có sinh tử cùng nhau. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cuộc sống của Ly Tâm đã thuộc về Tề Mặc, cô cam chịu chết trong vòng tay anh. Ngay cả Diêm vương cũng không có quyền để người ta đi trừ khi Tề Mặc đồng ý.

Video Tề Mặc là ai ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button