Là Gì

Sperm Cramps là gì ? Sperm Cramps cảm giác thế nào ?

You are viewing this post: Sperm Cramps là gì ? Sperm Cramps cảm giác thế nào ?

Sperm Cramps là gì ? Sperm Cramps cảm giác thế nào ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người hỏi cho đến nay. Sau đây loptiengtrungtaivinh.edu.vn sẽ giải đáp những câu hỏi về Sperm Cramps nhé !

Sperm Cramps là gì ? Sperm Cramps cảm giác thế nào ?
Sperm Cramps là gì ? Sperm Cramps cảm giác thế nào ?

Sperm Cramps là gì ?

Sperm Cramps là hiện tượng chỉ xảy ra ở nam giới và gây ra cảm giác khó chịu, đau đớn do lượng tinh binh bị tích trữ trong cơ thể quá nhiều và lâu ngày không được phóng ra ngoài.

Sperm Cramps là gì ?
Sperm Cramps là gì ?

Tình trạng quá tải tinh binh ảnh hưởng đến thành bao, khiến bao bị sưng tấy và gây đau. Đó là chứng Sperm Cramps.

Trào lưu Sperm Cramps trên tiktok

Sperm Cramps hiện đang là trào lưu trên TikTok như một phép ẩn dụ cho nỗi đau bụng của một chàng trai khi cô đơn trong thời gian dài.

@natheer.nash #greenscreenvideo sad that girls doesn’t know we go though the same pain #foryou #SAMA28 #foryoupage #fyp ♬ som original – 💋

@farhanzubedi #stitch with @Chris Becker ♬ original sound – dr. Farhan M – Farhan M

Bệnh có triệu chứng đau giống Sperm Cramps

Một đánh giá năm 2020 được công bố trên tạp chí Cureus đã báo cáo rằng cứ 4 nam giới thì có 1 người bị xuất binh đau do nhiễm trùng đường tiết niệu dưới .

Nhiễm trùng đường tiết niệu dưới là những bệnh liên quan đến bàng quang, cổ bàng quang, niệu đạo, tuyến tiền liệt và các cơ được gọi là cơ vòng tiết niệu điều chỉnh dòng chảy của nước tiểu.

Hầu hết các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) đều do một loại vi khuẩn có tên là Escherichia coli ( E. coli ) gây ra, có tự nhiên trong cơ thể (đặc biệt là đường ruột). Nhưng các loại vi khuẩn khác có thể là nguyên nhân. Các yếu tố rủi ro ở nam giới bao gồm bệnh tiểu đường, sử dụng ống thông tiểu hoặc phì đại tuyến tiền liệt.

Bệnh có triệu chứng đau giống Sperm Cramps
Bệnh có triệu chứng đau giống Sperm Cramps

Tình trạng viêm

Nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút hoặc nấm có thể ảnh hưởng đến đường sinh sản của nam giới, bao gồm t.i.n.h h.o.à.n, tuyến tiền liệt, niệu đạo và mào t.i.n.h h.o.à.n(các ống hẹp mà qua đó tinh binh thoát ra khỏi t.i.n.h h.o.à.n). Chúng bao gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) như chlamydia , lậu , giang mai và trichomonas .

Hơn nữa, vi khuẩn có thể có trong tinh binh. Nhiễm trùng tinh binh này có thể dẫn đến các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt và xuất binh đau đớn.

Những nhiễm trùng này có thể gây viêm ở các cơ quan sinh sản khác nhau, dẫn đến:

  • Viêm t.i.n.h h.o.à.n: Viêm t.i.n.h h.o.à.n
  • Viêm tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt
  • Viêm niệu đạo: Viêm niệu đạo
  • Viêm mào t.i.n.h h.o.à.n: Viêm mào t.i.n.h h.o.à.n
  • Ngoài ra còn có những nguyên nhân không nhiễm trùng gây ra những tình trạng này, bao gồm phẫu thuật đường tiết niệu trước đó, chất kích thích hóa học và đạp xe hoặc cưỡi ngựa kéo dài.

Bất kể nguyên nhân là gì, tình trạng viêm nhiễm của các cơ quan sinh sản này có thể dễ dàng gây ra cơn đau khi xuất binh.

Video chi tiết Sperm Cramps là gì ?

 


The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button