SMILE chung tay cùng cả nước phòng chống dịch COVID

SMILE chung tay cùng cả nước phòng chống dịch COVID

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID 19, Trung tâm tiếng Trung SMILE tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Tất cả các giáo viên và  học sinh ở Trung tâm đều phải bịt khẩu trang, xịt khuẩn tay trước khi lên lớp. Bên cạnh đó các giáo viên có nhiệm vụ tuyên truyền, giúp học sinh nâng cao tinh thần tự giác trong công tác phòng chống dịch bệnh của nhà nước.

Dưới đây là 1 số hình ảnh lớp học tại SMILE trong mùa dịch:

lớp a2 (hsk2-3) sáng
lớp a2 (hsk2-3) sáng
Lớp a1 (hsk1) tối
Lớp a1 (hsk1) tối
Lớp giao tiếp sáng
Lớp giao tiếp sáng
Lớp phiên dịch
Lớp phiên dịch

Học tại SMILE các bạn không chỉ được cam kết về mặt kiến thức đầu ra mà còn được đảm bảo về điều kiện học tập, cũng như quyền lợi của mỗi học viên. Dù bạn là ai thì khi trở thành học viên tại SMILE, chúng ta sẽ trở thành một đại gia đình. Các bạn học viên cùng nhau chia sẻ để cùng nhau tiến bộ. Giáo viên với phương châm không bỏ rơi bất kỳ ai trong lớp học sẽ tích cực theo sát học viên, hỗ trợ những học viên tiếp thu chậm.

Với những học viên đi học đầy đủ nhưng cuối khoá chưa nắm chắc kiến thức sẽ được học lại 1 khoá hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được hỗ trợ giảm học phí.

Các khoá học tại SMILE luôn đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Chương trình học sẽ thường xuyên được bổ sung, đảm bảo tính cập nhật và sát thực tế.

SMILE vẫn ở đây- luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong hành trình chinh phục tiếng Trung. Hãy đến với SMILE nếu bạn thực sự có đam mê với ngôn ngữ này<3.

>>> Xem thêm: Trung tâm tiếng Trung ở Vinh – cam kết chất lượng đầu ra

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SMILE

Add: Số nhà 43- ngõ 79- đường Nguyễn Du- T.p Vinh( Ngay khách sạn Thành Đô đi vào)

Tel: 0374.999.909( Ms. Huyền)/ 0386.996.015(Ms. Oanh)

Website: https://loptiengtrungtaivinh.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386996015