Là Gì

Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?

You are viewing this post: Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?

Kì world cup 2022 đã đem đến rất nhiều bất ngờ khi Bồ Đào Nha phải dừng bước ở vòng tứ kết và tâm điểm của sự chú ý lúc này cũng là cầu thủ Cristiano Ronaldo. Và khi Cristiano Ronaldo được chú ý thì nhắc đến nhiều nhất cũng là Ricon. Vậy Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ? Hãy cùng tìm hiểu với loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?
Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?

Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?

Ricon là một từ lóng mang nghĩa chỉ những người hâm mộ cuồng nhiệt đến mức quá khích của cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?
Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?

Ricon có thể được so sánh như Villacon là fan của Đạt Villa. Một số người không thích Đạt Villa đã đặt cho cộng đồng fan của anh ấy là Vinacon hoặc Villacon để châm biếm, chế giễu vì fan của Đạt Villa đã nhiều lần có những phát ngôn đi quá giới hạn và sự hâm hộ thái quá của họ.

  • Xem thêm : Thấp Dịch là gì ? Giải thích chi tiết về Thấp Dịch trên tiktok

Nhận xét của cộng đồng mạng về Ricon CR7

tao chỉ ghét rô vừa phải, ko biết ricon là thằng nào, nhưng khi biết đến ricon, tao thấy ghét Rô hơn một con đĩ và bắt đầu cảm thấy Rô ngu ngu.
Lượn qua qua trên fb thì tôi thấy 2 điều anh em ạ :big_smile:

Nhận xét của cộng đồng mạng về Ricon CR7
Nhận xét của cộng đồng mạng về Ricon CR7

Một là tôi thấy anh em Culi fan Si lùn khá văn minh (vì đa phần là người lớn + hiểu chuyện), troll Rô đĩ nhẹ nhàng vãi, thậm chí ko troll luôn. Khác hẳn với trận ra quân Si lùn thua. Kể cả trên voz lẫn fb nhé. Chắc mọi người chỉ cảm thấy nhẹ nhàng nhẹ nhõm kiểu Ricon từ nay bị khóa mõm, đỡ thấy mấy thằng ko não.

Hai là tôi thấy ở một số ổ Ricon vẫn đần độn vãi. Chửi loạn lên kiểu đổ tại đồng đội ngu (vì ko gánh nổi Rô), đổ tại hlv sao để Rô dự bị (nhưng ko hỏi tại sao Ro phải dự bị – vì đá ngu chứ sao). Rồi bảo Ro bị loại nên bỏ bóng đá. Si mà bị loại tôi vẫn xem bóng đá bình thường vì về cơ bản chúng ta là fan bóng đá:boss:

Kết luận lại là Ricon ko cải tạo được.

ricon này vẫn tích cực nhỉ ricon khác thì ngồi im khóc cả r

Video chi tiết Ricon là gì trong bóng đá ? Ricon Ronaldo cr7 là sao ?


The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button