Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ?

Gần đây các bạn trẻ rất thắc mắc về một quy luật trong tình yêu đó là quy luật 3 tháng. Vậy Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ?
Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ?

Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ?

Quy luật 3 tháng trong tình yêu hay còn được gọi là honeymoon stage ( giai đoạn mối quan hệ tuần trăng mật ).

Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ?
Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ?

Bạn có thể hiểu đơn giản là trong 3 tháng đầu của mối quan hệ yêu đương thì bạn và đối phương của bạn sẽ cố gắng show ra tất cả những mặt tốt và sẽ luôn hoàn hảo khi xuất hiện trước mặt bạn. Trong giai đoạn này cả 2 người sẽ luôn muốn để lại những ấn tượng tốt trong lòng đối phương. Và đây không phải con người thật của họ.

Sau 3 tháng trong tình yêu thì các bạn mới có thể nhìn ra những mặt xấu của đối phương vì ” cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra ” . Và từ khoảng thời gian này trở đi các bạn sẽ phải tập làm quen và chấp nhận những mặt xấu của nhau và giúp nhau cùng hoàn thiện. Nếu không chấp nhận được thì mối tình đó sẽ không thể kéo dài và bền lâu vì con người ai cũng có khuyết điểm và không ai hoàn hảo cả.

Hướng dẫn Flash AI là gì ? Flash AI do ai gọi đến ? !

Cách để vượt qua Quy luật 3 tháng trong tình yêu

Trong cuộc đời con người, không thể tránh khỏi những va chạm về tính khí, tính cách. Nhưng, ngay cả khi chúng ta không thích ai đó, chúng ta vẫn có thể yêu họ. Có lẽ ai đó có thói quen gây phiền nhiễu – họ tự cao tự đại hoặc hão huyền. Thật khó để thích kiểu người như vậy. Nhưng, chúng ta vẫn có thể dâng hiến tình yêu. Để làm được điều này, chúng ta phải nhìn xa hơn tính cách con người bên ngoài của họ, chúng ta phải tưởng tượng ra những phẩm chất của tâm hồn, những phẩm chất có thể tạm thời ẩn sau cái tôi của họ. Nếu thấy khó khăn, chúng ta có thể đơn giản đưa ra thiện chí.

Quy luật 3 tháng trong tình yêu
Quy luật 3 tháng trong tình yêu

Làm sao để Yêu người khó tính? Thật sai lầm khi cảm thấy rằng yêu một người nào đó có nghĩa là chúng ta phải cho họ những gì họ yêu cầu. Tình yêu thực sự có nghĩa là chúng ta sẽ xem xét những nhu cầu thực sự của họ chứ không nhất thiết phải là những gì họ đòi hỏi. Nếu ai đó đặt gánh nặng tình cảm lên chúng ta, chúng ta không cần phải khuyến khích điều đó. Tình yêu có thể yêu cầu một mức độ tách biệt, nó có thể yêu cầu chỉ ra cho những người chúng ta yêu thương rằng có những cách tốt hơn để tồn tại. Có sự đồng cảm và thông cảm với người khác là điều tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta cần phải đồng ý với quan điểm của họ. Chúng ta có thể thông cảm với vị trí của họ, và đưa ra những cách thiết thực để họ lựa chọn con đường tốt nhất. Tuy nhiên, chúng ta không cần phải cảm thấy có trách nhiệm với những hành động và lựa chọn của họ.

Đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu bạn có thể nhìn cuộc sống từ quan điểm của người khác, bạn có thể cảm thấy rằng trong hoàn cảnh của họ, bạn có thể đã có cùng quan điểm hoặc cách sống. Ngay cả khi bạn không làm như vậy, thì vẫn tốt khi nhìn cuộc sống từ góc nhìn của họ.

Quy luật 3 tháng trong tình yêu
Quy luật 3 tháng trong tình yêu là như thế nào

Quan sát đừng phán xét. Tình yêu đích thực không bao giờ nên có cảm giác vượt trội hay thấp kém; chúng ta có thể quan sát các quyết định và hành động của người khác, nhưng không nên có ý thức phán xét. Sự phán xét cứng nhắc và chia rẽ. Nó tạo ra cảm giác xa cách. Chỉ quan sát và gợi ý rằng có nhiều cách sống khác nhau, và có lẽ những cách này mang lại nhiều niềm vui hơn.

Nếu chúng ta quan sát và không phán xét, chúng ta đang thực hành sự tha thứ. Tha thứ, nghĩa là chúng ta quên đi sự yếu đuối của họ, chúng ta cảm thấy mình không bị tổn thương. Việc giữ ý nghĩ bị người khác làm tổn thương là điều khá phổ biến. Trong suy nghĩ của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng cuộc sống của chúng tôi đã trở nên khó khăn hơn vì người khác như thế nào. Sự tha thứ thực sự đòi hỏi một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ. Hãy buông bỏ những suy nghĩ nhớ lại chúng ta đã bị ác ý và tổn thương như thế nào. Nếu chúng ta có thể loại bỏ những kiểu suy nghĩ này, chúng ta có thể thực sự tha thứ và nhường chỗ cho tình yêu.

Video Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button