Pú Sì là gì? Pú sĩ là gì trên Facebook?

Pú Sì là gì? mà dạo gần đây nghe nhiều bạn trẻ sử dụng câu nói này, nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu Pú Sì là gì ? Pú sĩ là gì trên Facebook? 

Pú Sì là gì? Pú sĩ là gì trên Facebook?
Pú Sì là gì? Pú sĩ là gì trên Facebook?

I. Pú Sì là gì ?


Pú Sì là gì là một từ tiếng việt phiên âm của tiếng Anh có nghĩa là pus.s* rất quen thuộc. Từ tiếng anh có nghĩa là chỉ một bộ phận trên cở thể con người, cụ thể là nữ giới. Đây là một cách nói lái. Bạn sẽ rõ nghĩa hơn nếu sử dụng google để dịch từ này.

Pú Sì là gì ?
Pú Sì là gì ?

II. Sí là tiếng gì?


  • Sí tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Vâng, dạ, ừ, được, có chứ. Tiếng Sí thể hiện sự đồng ý.

Sí Tiếng Anh là gì?


  • Sí Tiếng Anh phiên âm là si /si:/ danh từ có nghĩa là Âm nhạc.

Xí là gì?


  • Xí động từ có nghĩa là chọn giữ trước, giành lấy trước cho mình như xí phần, xí chỗ trước
  • Xí danh từ có nghĩa là tí như thêm tí muối hay mỗi người xí mỗi phần.

III. Pú sĩ là gì trên Facebook?


Hãy trao cho anh pú sì rồi anh sẽ cho em tất cả. Xong học xong mấy năm nữa ra trường lại đi kiếm người yêu mới có ai biết đâu mà sợ.
Cuconut pú sì :)))

Pú sĩ là gì trên Facebook?
Pú sĩ là gì trên Facebook?

IV. Pu Si Lung là gì?


Pu Si Lung là nói về một ngọn núi cao 3080m nằm ở biên giới giáp Việt Nam và Trung Quốc, tại xã Pa Vệ Sử, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Để trekking đến Pu Si Lung, bạn cần phải xin phép Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu tại thành phố Lai Châu. Rồi sau đó, giấy phép sẽ được trình báo ở đồn biên phòng xã Pa Vệ Sử và đồn này sẽ hướng dẫn người dẫn đường đến núi để tham quan.

Ngọn núi Pu Si Lung với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, là nơi thu hút những người thích khám phá và muốn chinh phục ngọn núi này. Đây cũng là một trong những ngọn núi cao nhất của Việt Nam.

Pu Si Lung là gì?
Pu Si Lung là gì?

Nội dung bài viết đã tổng hợp và cập nhật những thông tin Pú Sì là gì? Pú sĩ là gì trên Facebook? một cách đầy đủ và chính xác nhất cho bạn tham khảo. Bạn hãy theo dõi loptiengtrungtaivinh.edu.vn để đọc được nhiều bài viết hơn nhé!

 

 

 

 

Back to top button