Blog

Phim Căn Phòng Phía Tây – Romance Of The West Chamber 1997

Nếu ai yêu thích những bộ phim cổ trang Hong Kong thì không thể bỏ qua bộ Phim Căn Phòng Phía Tây có tựa anh là Romance Of The West Chamber 1997. Đây là một trong những bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất sau những đàn anh chị như Kim Bình Mai. Lấy bối cảnh thời xưa cũ cùng với nội dung hấp dẫn và hình mẫu của những bộ phim cổ trang phim cấp 3 căn phòng phía tây đã mang đến cho khán giải những trải nghiệm khó quên nhất. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Phim Căn Phòng Phía Tây - Romance Of The West Chamber 1997

Thông tin Phim Căn Phòng Phía Tây

Lấy bối cảnh cổ trang phim nói về tình cảm của một chàng thư sinh nghèo đang trên con đường sự nghiệp nhưng lại vấp phải một ánh mắt của nữ mỹ nhân . Dưới đây là một số thông tin Phim Romance Of The West Chamber 1997 :

  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Tiêu đề gốc: 西廂記
  • Ngày phát sóng: 15/021997
  • Năm: 1997
  • Network: Đang cập nhật
  • Độ dài: 1 giờ 49 phút.

Nội dung Phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh

Phim Căn Phòng Phía Tây kể về một người con gái tên là Thu mẫn cô là con ghái của tể tướng. Nhưng không may một ngày cha gia lâm trọng bệnh và qua đời . Mở đầu câu chuyện là hình ảnh cô và mẹ đang lo hậu sự cho phụ thân của mình. Trước khi cha của cô qua đời Thu mẫn đã được hứa hôn với con trai của quốc công Thẩm Vương nhưng cô không muốn lấy con trai của quốc công.

Phim Căn Phòng Phía Tây - Romance Of The West Chamber 1997

Thừa chí một thư sinh nghèo đang trên đường lên kinh thành thi trạng nguyên , trong khoảng thời gian học tập ở Tu Viện nhà của Thu mẫn . Dưới sự giúp đỡ của a hoàn Hồng nương thì Thu mẫn và Thừa chí đã yêu nhau. Tuy nhiên tình yêu đẹp luôn dang dở và chuyện tình của cặp đôi này đã bị Thẩm Vương con trai quốc công phá đám vì trước đó Thu mẫn đã được đính hôn với con trai quốc công. Cặp đôi của chúng ta đang đứng giữa sự lựa chọn đó là việc an toàn của tất cả những thành viên trong tu viện và tình cảm của chính mình.  Vậy liệu hai người có đến được với nhau hay không hãy cùng xem phim để trải nghiệm nhé.

Đánh Giá nội dung phim Căn Phòng Phía Tây

Căn Phòng Phía Tây là một bộ phim có thiên hướng 18 cộng tuy cốt truyện khá nhẹ nhàng thì trong phim những hành động và tình tiết đã biến tấu đi rất nhiều . Với mỗi một tính cách trong phim đã tạo nên sự hấp dẫn riêng cho bộ phim :

  • Nha hoàn Hồng nương nhí nhảnh tinh ranh với sự thông minh của mình đã thành công kết đôi cho Thu mẫn và Thừa chí
  • Tiểu thư Thu mẫn là cành vàng lá ngọc nhưng lại có trái tim nhân hậu cùng với một tình yêu nống cháy , chính vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình mà đã khiến Thẩm Vương đảo điên tranh giành.
  • Thừa chí một thanh niên nhiệt huyết nhưng cũng rất mê gái ngay khi gặp tiểu thư Thừa chí đã thầm thương trộm nhớ cô nàng . Nhưng với sự quyết tâm và tình yêu từ trái tim cuối cũng Thừa chí cũng bái đường thành công với tiểu thư.
  • Sư phụ Lý Sâm với trái tim của một nhà tu hành cùng với kinh nghiệm sống đã hóa giải rất nhiều nút thắt cho bộ phim mang đến một cái kết viên mãn nhất có thể cho người xem.

Phim Căn Phòng Phía Tây - Romance Of The West Chamber 1997

Tuy bộ phim có xen lần giữa các yếu tố 18 cộng nhưng nhìn chung tổng thể về cách diễn cũng như cố truyện đều rất tốt.

Dàn diễn viên trong Romance Of The West Chamber 1997

Cẩm Giang sinh năm 1961, từ một gia tộc chuyên trong ngành y. Tuy nhiên, ông không muốn theo nghiệp gia đình mà có đam mê vẽ tranh và du lịch khắp nơi. Ông được họa sĩ Quan Sơn Nguyệt học vẽ và sau đó tốt nghiệp Học viện mỹ thuật Quảng Châu. Sau đó, ông đến Hong Kong phát triển sự nghiệp hội họa.

Phim Căn Phòng Phía Tây - Romance Of The West Chamber 1997

Tại thời điểm ở Hong Kong, để nổi tiếng thì cần có “sắc”. Với tướng mạo cao to và hung dữ như Cẩm Giang, ông khó được trọng dụng. Tuy nhiên, để nổi tiếng nhanh, ông quyết định đóng phim n.g.ư.ờ.i lớn. Thập niên 90, là thời điểm phát triển của dòng phim nóng, Cẩm Giang đã gặt mặt với khán giả và được biết đến với danh hiệu “Vua phim n.g.ư.ờ.i lớn” tại Hong Kong.

Trong bộ phim Từ Cẩm Giang đã góp mặt rất nhiều trong những tình huống éo le và giải quyết những rắc rối của câu chuyên tình cảm của 2 nhân vật Thừa chí và Thu mẫn.

Trailer phim Căn Phòng Phía Tây

Andrew White

Hello, I'm Andrew White, specializing in production management and manufacturing processes. With a focus on efficiency and quality, I work to streamline operations and optimize production workflows.

Related Articles

Back to top button