Pan Piano là ai? Tiểu sử của Pan Piano

Hiện nay có trào lưu kiếm tiền trên mạng là quay những video lại có những nội dung ly kì, hấp dẫn hay những hiện tượng siêu thiên nhiên nhiên gì đó mà không ai biết đến để thu hút người xem cũng như là sự tò mò, hiếu kì đến nội dung quay video. Vậy các bạn có biết Pan Piano là ai không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại loptiengtrungtaivinh.edu.vn để hiểu rõ hơn về Pan Piano nhé!

Pan Piano là ai? Nguồn gốc của Pan Piano ở đâu?
Pan Piano là ai? Tiểu sử của Pan Piano

I. Pan Piano là ai? Tiểu sử của Pan Piano


1. Pan Piano là ai?

Pan Piano được biết đến là một Hot Girl bí ẩn chuyên quay những video khi chơi đàn Piano. Cô là một nghệ sĩ chơi đàn piano cũng là một người quay video lại những đoạn mà cô hát những bài hát nổi tiếng qua chiếc đàn dương cầm của mình chơi rất điêu luyện hay những đoạn cô nấu ăn. Những video của cô đa thu hút được hơn 3 triệu lượt người xem, cô đã thu hút bởi ngoại hình xinh sắn, hết sức quyến rũ, đôi chân thon thả, làn da trắng nõn, cùng vòng một đẫy đà của mình, cô ăn mặc rất nóng bỏng khoẻ lên được những đường cong quyến rũ, đẹp xuất sắc của cô mỗi khi thực hiện những bài hát nào đó.

Điều đặc biệt là trong những đoạn video của cô chưa bao giờ cô để lộ gương mặt của mình, hay là cô sẽ đeo một cái mặt nạ để che dấu đi khuôn mặt của mình. Điều đó cũng phần nào khiến cộng đồng mạng cũng không khỏi tò mò rằng khuôn mặt của cô thực sự có xinh đẹp hay không. Và rồi được phát hiện cho rằng đây là khuôn mặt  thật của Pan Piano được lộ diện trên một trang wed được nhận xét là kém xinh. Có lẽ vì biết nhan sắc của mình kém xinh so với những cô nàng xinh đẹp khác nên Pan Piano mới thường xuyên che dấu đi khuôn mặt của mình. Nhưng Pan Piano vẫn được nhiều người hâm mộ không tải chay cô, bởi vì mọi người cho rằng cô không sử dụng những phần mềm để chỉnh sửa nhan sắc của mình mà đánh lừa khán giả. Người bình luận rằng:”Pan Piano dù không nhan săc nhưng cô tốt với bao cô gái khác lợi dụng phần mềm chỉnh sửa”. Bao nhiêu đó đã làm cho khán giả hâm mộ cô Pan Piano đến chừng nào và sự trung thành của khán giả.

2. Tiểu sử của Pan Piano

Pan Piano, sinh năm 1999 và hiện nay 24 tuổi, là một nữ quay video nổi tiếng từ Đài Bắc, Đài Loan. Cô được biết đến với những video chơi đàn piano giấu mặt. Quê quán của cô là ở Đài Bắc và quốc tịch của cô là Đài Loan. Trong các video chơi đàn của mình, cô thường mặc trang phục để hoá thân thành những nhân vật nổi tiếng từ Nhật Bản và Trung Quốc. Video đầu tiên mà Pan Piano tải lên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người xem, với hơn 290 nghìn lượt xem trong vòng 4 năm. Mặc dù cô đã tải lên một số video và chơi đàn piano trước đó, nhưng chỉ khi cô chơi một bản nhạc và mặc bộ đồ hoá thân thành một nhân vật nổi tiếng, kênh của cô mới thu hút được sự chú ý đáng kể. Video này được tải lên để kỷ niệm đạt được hơn 400 nghìn lượt đăng ký kênh, và sau đó Pan Piano đã quyết định chuyển hẳn nội dung của kênh thành các video chơi piano khi hoá thân thành các nhân vật liên quan đến bản nhạc. Video này đã đạt được hơn 1.7 triệu lượt xem trong 7 tháng.

Pan Piano là ai? Nguồn gốc của Pan Piano ở đâu?

II. Sự tò mò của khán giả về Pan Piano


Pan Piano đã làm cho khán giả thật sự rất  tò mò và hiếu kì về sự xuất hiện của cô thật khác lạ. Tại sao những video của cô lại không thấy được khuôn mặt thật của cô, mà lúc nào cũng chỉ thấy phần dưới thân hình nóng bỏng, những đường cong lộ ra đầy quyến rũ cùng với đó là một làn da tắng treo, mượt mà. Hay có những video mà cô lại xuất hiện cùng với chiếc mặt nạ. Điều này cũng không làm cho không phan hâm mộ Pan Piano này, thật sự gương của cô bị làm sao, bị sẹo hay những vết  rổ do mụn gây ra nó trở nên thâm đen xấu xí hay sao. Bao nhiêu đó cũng làm tăng thêm lượng khán giả  tò mò, hiếu kì về Pan Piano.

III. Nhận xét về nhan sắc thật của Pan Piano


Pan Piano” được nhiều người hâm mộ biết đến rất nhiều qua những đoạn video vừa chơi đánh đàn vừa hoá thân theo bài hát thành một nhân vật nổi tiếng  ở Nhật Bản. Nhưng đều được cô che đi khuôn mặt chỉ quay từ cổ trở xuống thôi hoặc “Pan Piano” dùng mặt nạ để che đi khuôn mặt của mình. Đây cũng là một phần nào khiến khả giả hâm mộ tò mò về nhan sắc của cô. Và rồi được khán giả truy lùng và tìm được hình ảnh của “Pan Piano” không che đi khuôn mặt của mình đứng nghiêng người bên những cảnh thiên nhiên đẹp cô đã đi dã ngoại. Khán giả nhận xét rằng khuôn mặt của cô kém xinh hơn so với các cô gái xinh đẹp khác. Và cho rằng cô còn tốt hơn những cô gái khác mà không lạm dụng các phần chỉnh sửa để cho mình trở nên xinh đẹp hơn, “Pan Piano” đã thành thật với bản thân và không đánh lừa khán giả chỉ là che đi thôi.

Pan Piano là ai? Tiểu sử của Pan Piano

IV. Sự đón nhận kênh của Pan Piano


Dù nội dung chính của kênh là về chơi đàn piano, tuy nhiên “Pan Piano” lại thường được nhắc tới trên mạng bởi những bộ trang phục hoá thân thành các nhân vật và thể hình đẹp. Tính tới tháng 12/2020, kênh video của cô đã đạt hơn 1.7 triệu lượt đăng ký và 205 triệu lượt người xem. Cô cũng có hơn 59 nghìn lượt theo dõi trên trang wed riêng của cô,89 nghìn lượt theo dõi trên trang, 48 nghìn lượt thích trên Facebook.

  • Ngày 21/5/2020: cô đăng tải lên video trong đó cô hoá thân thành nhân vật theo bài hát ở Nhật Bản trong câu chuyện. Video này đạt hơn 12.8 triệu lượt người xem.
  • Một tháng sau: cô tải lên 1 video chơi đàn piano trong đó cô hoá thân thành nhân vật theo bài hát ở Nhật Bản cũng trong câu chuyện của một đàn ông. Video này đạt hơn 5.8 triệu lượt người xem.
  • Vài tháng sau: cô lại tiếp tục tải lên 1 video chơi đàn piano trong đó cô nhoá thân thành nhân vật cũng theo bài hát ở Nhật Bản cũng nằm trong câu chuyện. Video này  cũng đạt hơn 5.8 triệu lượt người xem.

V. Video Ru Piano và Pan Piano tiết lộ sự thật về khuôn mặt


Back to top button