Blog

Nấp tới tắc là gì ? Giải thích Nấp tới tắc

Thời gian gần đây các bạn tìm rất nhiều về Nấp tới tắc. Vậy Nấp tới tắc là gì ? Giải thích Nấp tới tắc ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Nấp tới tắc là gì ? Giải thích Nấp tới tắc
Nấp tới tắc là gì ? Giải thích Nấp tới tắc

Nấp tới tắc là gì ?

Nấp tới tắc là cụm từ lóng để chỉ tư thế khi 2 người ân ái. Tư thế Nấp tới tắc còn gọi là Đóoc Gy

Tư thế Nấp tới tắc như thế nào ?

Phong cách nấp tới tắc là một tư thế ân ái trong đó người nam thâm nhập đứng hoặc quỳ phía sau đối tác của họ. Hình thức cổ điển của phong cách nấp tới tắc là người nữ quỳ bằng bốn chân. Nhưng những thay đổi có thể được thực hiện để làm cho bạn và đối tác của bạn dễ chịu hơn nếu điều đó không hiệu quả.

Tư thế Nấp tới tắc như thế nào ?
Tư thế Nấp tới tắc như thế nào ?

Thay vì bò bằng bốn chân trên giường hoặc sàn nhà, người nữ cũng có thể cúi xuống một món đồ nội thất. Hãy nhớ rằng để tạo sự thoải mái nhất, đồ nội thất phải ở độ cao phù hợp với người đưa vào.

Một biến thể khác là để người nữ nằm sấp xuống . Đặt một chiếc gối dưới hông ở vị trí này đôi khi có thể tạo ra một góc độ dễ chịu hơn.

Đứng là một biến thể khác của tư thế nấp tới tắc. Người nữ sẽ đứng và hơi cúi xuống, bám vào tường để được hỗ trợ. Điều này là dễ dàng nhất khi cả hai đối tác có chiều cao gần bằng nhau.

Cách nấp tới tắc một cách an toàn

Nấp tới tắc là tư thế dễ dàng chuyển đổi giữa hậu môn và â.m đ.ạ.o. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đổi bao cao su để tránh lây lan vi khuẩn từ hậu môn sang âm đạo. Điều này có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc nhiễm trùng nấm men .

Cách nấp tới tắc một cách an toàn
Cách nấp tới tắc một cách an toàn

Gãy d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là một chấn thương hiếm gặp. Tuy nhiên, kiểu Nấp tới tắc là vị trí có khả năng gây ra thứ hai cao nhất. Vì vậy, tốt nhất là di chuyển chậm và đảm bảo rằng mỗi đối tác đều cảm thấy thoải mái khi quan hệ ân ái.

Nếu bạn không thoải mái với tư thế Nấp tới tắc, hãy thử đặt một chiếc gối dưới đầu gối hoặc khuỷu tay. Hãy thử giữ vào đầu giường hoặc mặt sau của một chiếc ghế dài để được hỗ trợ.

Video Nấp tới tắc là gì ? Giải thích Nấp tới tắc

Andrew White

Hello, I'm Andrew White, specializing in production management and manufacturing processes. With a focus on efficiency and quality, I work to streamline operations and optimize production workflows.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button