Là Gì

Chương trình Ly Starbucks Valentine 2023 là gì?

You are viewing this post: Chương trình Ly Starbucks Valentine 2023 là gì?

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đến ngày Lễ Tình Nhân (Valentine) 2023 nhưng bạn vẫn chưa có một địa điểm lý tưởng để tỏ tình với Crush hoặc hẹn hò “Nửa kia”. Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm kiếm một địa điểm thích hợp qua bài viết ” Chương trình Ly Starbucks Valentine 2023 là gì? ” nhé!

Starbucks Việt Nam
Starbucks Việt Nam

Chương trình Ly Starbucks Valentine 2023 là gì?


Ngày 07/02/2023 Starbucks Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi mùa Valentine dành cho các cặp đôi với Slogan “Bạn cứ lên kế hoạch tỏ tình, còn quà để chúng tôi lo” rất hấp dẫn. Khi mua hóa đơn có ít nhất 01 sản phẩm trong các bộ sưu tập mùa và thanh toán hoàn toàn bằng thẻ Starbucks đã đăng ký, thành viên Starbucks Rewards sẽ nhận coupon ưu đãi “Mua 1 Tặng 1” cho thức uống bất kỳ.

Ly Starbucks Valentine 2023
Ly Starbucks Valentine 2023

Thể lệ chương trình Ly Starbucks Valentine 2023

Trong thời gian từ 07/02 – 13/02/2023, khi mua ít nhất (01) sản phẩm trong các bộ sưu tập New Year Collection và Valentine Collection và thanh toán hoàn toàn bằng thẻ Starbucks đã đăng ký, thành viên Starbucks Rewards sẽ nhận ngay (01) coupon ưu đãi “Mua 1 Tặng 1” cho thức uống bất kỳ. Chương trình diễn ra tại cửa hàng và áp dụng cho các sản phẩm trong các bộ sưu tập kể trên. Coupon sẽ được thêm vào tài khoản của thành viên trong vòng 48h và có hạn đổi thưởng trong vòng 7 ngày.

Hình ảnh Bộ Sưu tập Ly Starbucks Valentine 2023

Dưới đây là hình ảnh mới nhất về Bộ sưu tập Ly Starbucks Valentine 2023:

Ly Starbucks Valentine 2023 9 Ly Starbucks Valentine 2023 9 Ly Starbucks Valentine 2023 9

Bộ sưu tập Ly Starbucks Valentine 2023 Bộ sưu tập Ly Starbucks Valentine 2023

Bộ sưu tập Ly Starbucks Valentine 2023
Bộ sưu tập Ly Starbucks Valentine 2023

Starbucks là gì?

Starbucks là một chuỗi quán cafe và quán cà phê hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Nó cung cấp thức uống và thức ăn nhanh, bao gồm cà phê, trà, smoothies, bánh ngọt và các món ăn sáng. Starbucks cũng có một loạt các sản phẩm quà tặng và thức uống giải nhiệt tùy theo mùa.

Starbucks vào Việt Nam từ năm 2013, cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Mới bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng hãng đã gây sốt khi mang đến hương vị cafe mới lạ, phong cách của người Mỹ. Tính tới thời điểm hiện tại Starbucks đã có 77 cửa hàng trên toàn thị trường Việt Nam.

Starbucks là gì?
Starbucks là gì?

Video Bộ sưu tập Ly Starbucks

Hy vọng bài viết ” Chương trình Ly Starbucks Valentine 2023 là gì? ” sẽ giúp cho các bạn có thêm một nơi lý tưởng để hẹn hò và tỏ tình trong mùa Valentine 2023 sắp tới. Nếu thấy hay hãy Share giúp chúng tôi nhé!

Cảm ơn!


The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Back to top button