Lớp tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động tại Vinh

Lớp tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động tại Vinh

Bạn đang muốn tăng thu nhập, bạn muốn tìm một công việc có mức lương hấp dẫn tại Đài Loan, bạn muốn đi XKLĐ tại Đài Loan, Trung Quốc để cải thiện cuộc sống nhưng chưa biết nên chọn chỗ nào để học tiếng Trung uy tín, hãy đến với chúng tôi lớp tiếng Trung dành cho người đi XKLĐ tại Vinh của trung tâm tiếng Trung SMILE nhé! Cùng loptiengtrungtaivinh tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Hiện nay nhiều bạn trẻ định hướng tương lai cho mình bằng con đường XKLĐ nước ngoài với mong muốn cải thiện cuộc sống, trong đó các nước thuộc châu Á như Đài Loan, Trung Quốc được người Việt lựa chọn nhiều do chi phí đi thấp, thời gian bay nhanh.

học sinh tại SMILE
Học viên tại trung tâm SMILE 

Lớp tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động tại Vinh

Nếu bạn đang tìm một lớp tiếng Trung XKLĐ uy tín tại Vinh thì trung tâm tiếng Trung SMILE là một lựa chọn tuyệt vời nhé!

Khóa học tiếng Trung cho người đi XKLĐ tại SMILE như thế nào?

+ 1 khóa 32 buổi với giáo trình chuẩn dành cho người đi lao động tại Đài Loan, Trung Quốc. Học viên được học theo các chuyên đề công ty – nhà xưởng chú trọng vào giao tiếp thực tế trong khi đi làm.

+ Các bài hội thoại được soạn sát thực tế trong môi trường công ty- nhà xưởng, giúp cho học viên học xong hoàn toàn có thể áp dụng được vào thực tế.

+ 1 lớp chỉ nhận tối đa 6hv/lớp để đảm bảo chất lượng, cũng như luyện giao tiếp và phản xạ cho từng học viên.

+ Bài học được giảng dạy hoàn toàn bằng máy chiếu, vì vậy sẽ giúp cho học viên dễ tiếp thu và hiệu quả học bài sẽ nhanh hơn so với học theo giáo trình truyền thống.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp tìm được cho mình lớp học tiếng Trung dành cho xuất khẩu lao động tại Vinh uy tín nhé! Chúc bạn thành công!

———————————————————

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SMILE

Add: Số nhà 43- ngõ 79- đường Nguyễn Du- T.p Vinh( Ngay khách sạn Thành Đô đi vào)

Tel: 0374.999.909( Ms. Huyền)/ 0386.996.015(Ms. Oanh)

Website: https://loptiengtrungtaivinh.edu.vn/

Fanfage: Tiếng Trung cho người đi làm tại Vinh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386996015