Là Gì

Lộn mề là gì ? Trên tiktok Lộn mề có nghĩa là gì ?

Khả năng sáng tạo của các bạn trẻ đúng là không giới hạn khi xuất hiện rất nhiều những từ lóng vào thời gian gần đây và mới nhất là từ lộn mề. Vậy Lộn mề là gì ? Trên tiktok Lộn mề có nghĩa là gì ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Lộn mề là gì ? Trên tiktok Lộn mề có nghĩa là gì ?
Lộn mề là gì ? Trên tiktok Lộn mề có nghĩa là gì ?

Lộn mề là gì ?

Lộn mề là một hình thức tra tấn những người tù cách mạng của Thực dân Pháp. Lộn mề từng được miêu tả trong truyện ngắn “Thằng ăn cướp” của nhà văn Nguyễn Công Hoan, là một cách tra tấn rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại gây cho người tù vô cùng đau đớn.

Lộn mề là gì ?
Lộn mề là gì ?
  • Đầu tiên, tù nhân nằm úp mặt, hai chân duỗi ra, bất động toàn thân không được cử động. Hai bàn tay áp sát vào hai bên và kẻ tra tấn từ từ nâng cánh tay của tù nhân theo chiều dọc cho đến khi chúng vuông góc 90 độ với cơ thể đồng thời ấn vào hai bên đầu. Nó có thể đi kèm với những cú đấm và đá cực kỳ đau đớn.
  • Cách tra tấn này siết chặt các cơ ngực của tù nhân, nén ngực, gây ngạt thở và kèm theo đau cơ dữ dội. Biểu diễn kéo dài có thể khiến nạn nhân nôn ra máu và bất tỉnh. Tra tấn quá sức có thể trật khớp vai.
  • Mề gà rất phổ biến trong các nhà tù thời Pháp thuộc, từ tội phạm cứng rắn đến tù chính trị. Nó còn được kết hợp với các biện pháp khác như phi cơ, tầu ngầm, treo dây v.v… để tạo nên những chuỗi liên hoàn tra tấn, khủng bố tù nhân.

Trên tiktok Lộn mề có nghĩa là gì ?

Tiktok là cái nôi của tiếng lóng, thậm chí từ lộn mề cũng được hiểu theo nhiều nghĩa nhưng phải có đầu óc đen tối mới hình dung rõ nhất.

Trên tiktok Lộn mề có nghĩa là gì ?
Trên tiktok Lộn mề có nghĩa là gì ?
  • Mề ở đây là mề gà, bất cứ khi nào cần làm sạch bạn phải cắt chúng ra, lộn trái chúng ra ngoài và cạo những phần bẩn nhất.
  • Hãy tưởng tượng, ngay cả trên TikTok, nếu bạn cắt đôi mề gà, nó sẽ có hình dạng giống như cô bé của các cô nàng. Thế nên mới có câu sóng đánh lộn mề.

Video chi tiết Lộn mề là gì ?

Cô Hiệu Phó Xinh Đẹp

Chào các em cô là Cô Hiệu Phó Xinh Đẹp hôm nay cô tạo Blog này là để giải thích cho các em biết các câu hỏi Là gì ? Là ai ? Hãy theo dõi và ủng hộ Blog này của cô nhé !

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button