Là Gì

Linh nữ là gì trong tâm linh ?

You are viewing this post: Linh nữ là gì trong tâm linh ?

Trong tâm linh ngoài những vấn đề bùa ngải hay ma ám thì những câu chuyện về linh nữ cũng rất thu hút mọi người. Vậy Linh nữ là gì trong tâm linh ? Hãy cùng tìm hiểu với loptiengtrungtaivinh.edu.vn qua bài viết dưới đây nhé !

Linh nữ là gì trong tâm linh ?
Linh nữ là gì trong tâm linh ?

Linh nữ trong tâm linh là gì ?

Linh nữ trong tâm linh là cụm từ để chỉ những cô gái qua đời khi tuổi còn rất trẻ khi mới chỉ từ 13 đến 18 tuổi. Những cô gái này khi mất mang theo nỗi uất ức càng lớn thì vong hồn lại càng linh thiêng.

Linh nữ trong tâm linh là gì ?
Linh nữ trong tâm linh là gì ?

Câu chuyện về Linh nữ

Đây là câu chuyện ma có thật được kể lại bởi những người bán nước dưới chân đèo Bảo Lộc.

Cách đây khá lâu, ba cô gái tên Loan, Hoa, Thảo đang là sinh viên đang học ở Sài Gòn sống ở Đà Lạt rủ nhau về quê lập nghiệp. Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi lái xe băng qua đèo từ thôn Đạm Ri đến Bảo Lộc.Chiếc xe máy chở 3 cô gái mất lái lao xuống vực sâu hàng nghìn mét ở khúc cua giữa đèo sát chân núi Lu Bu, nơi có những vách đá dựng đứng.

Hậu quả của vụ tai nạn thương tâm: chiếc xe và cả 3 cô gái mất tích, gia đình nỗ lực tìm kiếm suốt 1 tháng trời, thuê hàng chục người dân địa phương đến giúp đỡ nhưng không tìm thấy xác.Xót thương cho các cô gái trẻ, người thân của các em đã quyết định xây 3 ngôi mộ gần hiện trường vụ tai nạn để tưởng nhớ những linh hồn bất hạnh.

Câu chuyện về Linh nữ
Câu chuyện về Linh nữ

Câu chuyện sẽ dừng ở đây nhưng một tai nạn khác đã xảy ra sau khi ba cô gái chết ở cùng một nơi trong hơn một tháng.Lần này là một xe chở khách du lịch đi ngược chiều từ trung tâm Bảo Lộc ra phía sau. Khi đến khúc cua trên cùng, chiếc xe cũng mất lái lao xuống vực sâu.

May mắn thay, chỉ có bốn người sống sót sau vụ tai nạn. Đó là một chàng trai trẻ và ba cô gái trẻ. Nam thanh niên bị thương nặng còn 3 cô gái khác có vết bầm tím.Theo lời kể của cậu thanh niên, cậu đã leo lên một con dốc gần đường cao tốc với sự giúp đỡ của 3 cô gái khác. Cả bốn người nói với nhau sẽ vượt qua dù quãng đường từ xe gặp nạn ra xa lộ khá dài và dốc.Cùng quyết tâm đi con đường lớn, cuối cùng nhóm người 4 thành viên đã làm được. Đó cũng là lúc chàng trai kiệt sức đến mức ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, anh biết mình đang ở Bệnh viện Đa khoa Bảo Lộc.

Khi hỏi những người xung quanh về vụ tai nạn và 3 người bạn may mắn sống sót cùng anh ta, người đàn ông nói rằng chuyến xe duy nhất anh ta sống sót là của anh ta. Anhkhông biết 3 cô gái còn lại là ai và cũng không có thông tin gì về 3 nữ hành khách trên xe du lịch.Chàng trai không tin đó là sự thật vì biết chắc có 3 học sinh đã giúp mình từ dưới vực sâu lên nên đã hỏi lại và kể chi tiết về 3 cô gái.

Họ là ba người rất trẻ với mái tóc dài và áo sơ mi trắng. Nghe đến đây, ai nấy đều bàng hoàng trước danh tính của chàng trai khi anh mô tả 3 cô gái chính là nạn nhân của 3 người đã chết thảm ở khúc cua đó khoảng 1 tháng trước đó.Nam thanh niên nói trên không chỉ gặp 3 cô gái tội nghiệp còn lại mà còn khẳng định, một số tài xế xe khách của các hãng xe khách như Phương Trang hay Thành Bưởi chạy tuyến này thường xuyên gặp 3 cô gái. Áo trắng đứng ở khúc cua giữa đèo, vẫy xe rồi xin cho đi từ Đạm Ri đến Bảo Lộc.

Đặc biệt, cả 3 cô gái đều chỉ biết đứng vẫy xe trong đêm. Dưới chân ba cô gái còn là ba chiếc ba lô để làm hành lý xách tay. Một số tài xế cho biết họ còn thấy cạnh ba lô có nhiều sách vở, sách giáo khoa để nữ sinh mang về học.Nhưng khi xe đến gần thì không thấy ba hành khách đâu cả, chỉ có tiếng gió hú núi đồi, âm thanh u ám, huyền bí.

Video chi tiết Linh nữ là gì trong tâm linh ?


The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button