Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1

Bạn là một người đam mê truyện Boylove thì không thể bỏ qua bộ truyện Là Tình Yêu Trong Sáng có tên Hàn là 순정이 어때서요!. Truyện có nội dung như thế nào lại nhận được nhiều cơn mưa khen gợi như vậy. Bây giờ, hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1 ngay nhé!

Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1
Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1

I. Nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1


Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1
Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1

LÀ TÌNH YÊU TRONG SÁNG

 • Tên khác: 순정이 어때서요!
 • Trạng thái: Đã hoàn thành
 • Số chương:10
 • Thể loại: 18+ , Manhwa , Hiện đại , Boys Love , Martial arts
 • Giới hạn độ tuổi: 18+
 • Tác giả: Mio Tennohji
 • Năm sản xuất: Năm 2018
 • Nhà xuất bản: Comico Korea

II. Nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng Boylove


Là Tình Yêu Trong Sáng hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Hàn là “순정이 어때서요!” là một bộ truyện tranh Hàn Quốc thuộc thể loại boylove (tình yêu đồng tính nam). Truyện được sáng tác bởi tác giả tên là Mio Tennohji và được xuất bản vào năm 2018 bởi nhà xuất bản Comico Korea.

Câu chuyện xoay quanh mối tình đầu trong sáng giữa hai chàng trai trẻ, Seungwoo và Sihyun. Seungwoo là một học sinh trung học có tính cách lạnh lùng và khó gần, trong khi Sihyun lại là một học sinh mới chuyển đến trường và rất tình cảm, dễ thương. Dù ban đầu hai người có một số bất đồng nhưng sau đó họ bắt đầu phát triển tình cảm với nhau.

Nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng Boylove
Nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng Boylove

III. Nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1


Chương 1 của truyện “La Tinh Yeu Trong Sang” bắt đầu bằng cảnh Seungwoo – một học sinh trung học tay đua xe đạp, đang tập luyện trên đường phố. Trong lúc tập luyện, anh ta vô tình gặp phải Sihyun – một học sinh mới chuyển đến trường và đang đứng trên đường. Vì không để ý, Seungwoo đã đâm vào Sihyun, làm cho cậu ta bị ngã xuống đất.

Sau đó, Seungwoo cùng Sihyun đã đến trường và vào lớp học chung. Trong lớp, Seungwoo ngồi cạnh Sihyun và nhận ra rằng cậu ta rất hồn nhiên và đáng yêu. Tuy nhiên, Seungwoo lại không muốn dính líu đến Sihyun và cố gắng tránh xa cậu ta.

Trong khi đó, Sihyun lại có ý định gần gũi với Seungwoo và bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, Seungwoo lại không quan tâm đến cảm xúc của Sihyun và chỉ muốn tập trung vào việc đua xe đạp.

Chương 1 của truyện kết thúc bằng cảnh Sihyun quyết định tìm hiểu về Seungwoo và đến tìm anh ta tại câu lạc bộ đua xe đạp. Tuy nhiên, Seungwoo lại từ chối và nói rằng anh ta không muốn hỗ trợ cho bất kỳ ai trong đội đua của mình.

Nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1
Nội dung truyện Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1

IV. Nhận xét nội dung của phim Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1


Với một người yêu thích truyện boylove, tôi nhận thấy rằng nội dung của truyện “La Tinh Yeu Trong Sang” khá đơn giản và dễ tiếp cận. Tuy nhiên, điểm mạnh của truyện đó là nó tập trung vào việc phát triển tình yêu đồng tính nam giữa hai nhân vật chính Seungwoo và Sihyun.

Từ cách Seungwoo cố gắng tránh xa Sihyun cho đến lúc Sihyun quyết định tìm hiểu về Seungwoo, cảm nhận và tình cảm của hai nhân vật được tả rất tỉ mỉ và chân thực. Ngoài ra, quá trình Seungwoo chấp nhận bản thân và tình yêu đồng tính của mình cũng là điểm nhấn thu hút độc giả.

Nhận xét nội dung của phim Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1 
Nhận xét nội dung của phim Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1

V. Đọc truyện Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1 ở đâu


Đọc truyện “Là Tình Yêu Trong Sáng” (tên tiếng Hàn là “순정이 어때서요!”) tùy thuộc vào sở thích của bạn, có thể đọc trực tiếp trên các trang web chia sẻ truyện tranh như:

 • TruyenTranhOnline
 • NetTruyen
 • HayTruyen
 • Ứng dụng đọc truyện như MangaToon, Webtoon.

Đọc phiên bản tiếng Anh của truyện, có tên tiếng anh là “That’s a Crazy Thing Called Love”. Có thể truy cập:

 • Trang web Webtoon hoặc
 • Trang web Tappytoon

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại boylove, truyện Là Tình Yêu Trong Sáng BL Chap 1 là một lựa chọn tốt để đọc và tìm hiểu về thể loại này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thể loại này có nội dung nhạy cảm và chỉ phù hợp với độc giả trên 18 tuổi.

Back to top button