Blog

Kratos là ai? – Kratos God Of War là gì?

Loạt game God Of War đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, và nhân vật chính trong game đó là Kratos. Để biết thêm thông tin về nhân vật này, các bạn hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết ” Kratos là ai? – Kratos God Of War là gì? ” nhé!

Krato là ai
Krato là ai?

Kratos là ai?


Kratos (còn được gọi là Cratus hoặc Cratos) là một vị Á thần đại diện cho Sức mạnh vô biên và quyền lực là một nhân vật hư cấu trong Thần Thoại Hy Lạp và Thần Thoại  Bắc Âu.

Tiểu sử Kratos

Kratos là nhân vật trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Kratos được mô tả là một vị thần chiến tranh trong đội quân thần tối cao của Hy Lạp. Anh ta đã giết bọn thần và chứng minh sức mạnh của mình trong chiến tranh, nhưng sau đó đã phải chịu nỗi đau và tội lỗi do hành động của mình. Cuộc sống của anh ta được quyết định bởi sự tò mò và sự tức giận, và anh ta cuối cùng phải tìm kiếm sự trả thù và sự an toàn cho bản thân mình.

Kratos wife là ai?

Kratos có vợ tên là Lysandra trong trò chơi “God of War III”. Cô ta là một chiến binh Sparta và là mẹ của con trai của Kratos, Deimos. Tuy nhiên, Deimos đã bị bắt và giết bởi các thần, trong khi Lysandra đã chết trong một chiến tranh giữa các thần và titan. Kratos luôn giữ sự tưởng nhớ về cả hai và hầu như chịu trách nhiệm về sự mất mát của họ.

Kratos's Wife
Kratos’s Wife

Kratos boy là ai?

Kratos có một con trai tên là Deimos. Anh ta xuất hiện trong trò chơi “God of War III”. Deimos là một chiến binh Sparta và là con trai của Kratos và vợ anh ta Lysandra. Tuy nhiên, Deimos đã bị bắt và giết bởi các thần, dẫn đến sự tức giận của Kratos với các thần. Điều này cũng là một trong những lý do mà Kratos quyết tâm chiến đấu với các thần.

Kratos boy
Kratos boy

Kratos height

Chiều cao của Kratos là 6 feet 6 tương đương 1.93m

 

Kratos thần thoại Hy Lạp

Kratos trong thần thoại Hy Lạp là con của Pallas và Styx, đại diện cho sức mạnh thể chất. Cùng với Nike, Bia và Zelus, Kratos là những vị thần bảo hộ bên sườn của Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus Zeus. Vị thần này đã xuất hiện trong tác phẩm của Aeschylus Prometheus Bound và phim Những cuộc phiêu lưu của Sinbad.

Kratos God Of War


Kratos là nhân vật chính trong loạt game “God of War” của Studio Santa Monica, dựa trên thần thoại Hy Lạp và sau này là thần thoại Bắc Âu. Anh ta là một kẻ tấn công độc ác và là một nhân vật hư cấu. Trong Kratos God of War, Kratos đi theo một chuyến hành trình khắc họa sự trả thù và tìm kiếm sự yên bình, trong khi phải đối mặt với nhiều thử thách và kẻ thù. Anh ta cũng phải đối mặt với quá khứ của mình và tìm cách giải quyết những tội lỗi của mình.

Kratos god of war
Kratos god of war

Kratos voice actor

Kratos là nhân vật chính trong loạt game “God of War” của Studio Santa Monica. Nhân vật được lồng tiếng bởi Terrence C. Carson từ 2005 đến 2013 và Christopher Judge từ 2018. Antony Del Rio lồng tiếng cho nhân vật khi còn nhỏ trong “God of War: Ghost of Sparta”

Hình ảnh kratos wallpaper

Dưới đây là đường dẫn để các bạn có thể tải cho mình những tấm hình đẹp nhất, chất lượng tốt nhất về Kratos nhé:

https://tophinhanhdep.com/anh-dep/kratos-god-of-war-wallpapers/

kratos wallpaper kratos wallpaper kratos wallpaper

kratos wallpaper
kratos wallpaper

Kratos meme

Nhà phát hành game God Of War đã tung ra một loạt meme (Hình nền động)  miễn phí khiến cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ, dưới đây là link tải cho các bạn:

https://giphy.com/Santa_Monica_Studio/god-of-war-ragnarok-memes

Kratos vs Avengers


Đây chỉ là một so sánh của người hâm mộ về vũ khí là chiếc găng tay trong 2 tác phẩm God of War và Avengers Infinity War

Kratos vs Avengers
Kratos vs Avengers

Kratos vs Leonidas


Đây là một sự miêu tả giả tưởng về một cuộc đấu giữa Kratos và Leonidas trong một trận chiến. Kratos sử dụng thanh kiếm của Chaos và mũi tên của Apollo để gặp đối mặt với Leonidas. Leonidas sử dụng Ngọn giáo Dory và thanh kiếm Kopis của mình để chống lại. Cuối cùng, Kratos sử dụng đầu của Helios để làm mù Leonidas và sau đó chặt đầu anh ta. Kratos kêu ca chiến thắng sau khi thắng trận.

Kratos  vs Leonidas
Kratos  vs Leonidas

Kratos vs Thor


Vậy là cuộc chiến giữa Kratos và Thor đã kết thúc bằng một cách khác biệt. Kratos chọn để dừng lại và tìm kiếm mối quan hệ hợp tác với Thor, để cùng nhau chiến đấu chống lại Odin. Điều này cho thấy rằng Kratos đã trở nên khôn ngoan hơn và có một quan điểm mới về cuộc sống và chiến đấu. Anh ta đã quyết định dừng lại và tìm kiếm một cách khác để giải quyết vấn đề mà không cần phải sử dụng sức mạnh vô tận. Điều này cho thấy sự phát triển của Kratos trong cuộc sống và trận chiến.

Kratos vs Thor
Kratos vs Thor

Kratos tattoo


Hình xăm Kratos được coi là sự tôn kính đối với phim God of War về chủ đề sự cứu chuộc và sức mạnh của tinh thần. Tuy nhiên, một số người có thể xem nó là một biểu tượng cho sức mạnh và sự quyết tâm cá nhân hoặc tôn vinh chủ đề về sự chuộc tội. Thiết kế phức tạp và biểu tượng đầy đủ làm cho hình xăm Kratos trở thành một lựa chọn độc đáo và ý nghĩa cho bất kỳ người hâm mộ nào của loạt phim God of War.

Kratos tattoo
Kratos tattoo

VideoTHẦN CHIẾN TRANH KRATOS vs THOR!!!

Hy vọng bài viết ” Kratos là ai? – Kratos God Of War là gì? ” sẽ giúp các bạn hiểu thêm về nhân vật Thần thoại Kratos này nhé!

Cảm ơn!

Andrew White

Hello, I'm Andrew White, specializing in production management and manufacturing processes. With a focus on efficiency and quality, I work to streamline operations and optimize production workflows.

Related Articles

Back to top button