Joseph Roy Metheny là ai ? Joseph Roy Metheny làm bánh mì kẹp thịt người

Joseph Roy Metheny là một cái tên gây ám ảnh cho tất cả những ai đã biết về hắn. Vậy oseph Roy Metheny là ai ? Joseph Roy Metheny làm bánh mì kẹp thịt người như thế nào ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Joseph Roy Metheny là ai ? Joseph Roy Metheny làm bánh mì kẹp thịt người
Joseph Roy Metheny là ai ? Joseph Roy Metheny làm bánh mì kẹp thịt người

Joseph Roy Metheny là ai ?

Joe Metheny sinh ngày 2 tháng 3 năm 1954 tại Baltimore, MD, nơi cuối cùng ông đã sống phần lớn cuộc đời mình. Cha anh qua đời trong một vụ tai nạn ô tô khi Metheny mới 6 tuổi, và anh cho biết mẹ anh làm việc suốt ngày, thường gửi anh đến sống với các gia đình khác.

Joseph Roy Metheny là ai ?
Joseph Roy Metheny là ai ?

Khi mới trưởng thành, Metheny tham gia quân đội và tuyên bố rằng anh đã phục vụ ở Việt Nam, điều này dẫn đến chứng nghiện ma túy nặng; tuy nhiên, hồ sơ quân sự cho thấy anh ta chỉ phục vụ ở Đức trong một thời gian ngắn vào năm 1973. Mẹ anh ta cũng phủ nhận việc anh ta từng phục vụ ở Việt Nam, bà nói rằng nhiều vấn đề của Metheny là do ma túy.

Năm 1994, Joe Metheny sống với vợ và đứa con trai sáu tuổi  ở Nam Baltimore. Anh ấy là một tài xế xe tải trong một thời gian dài.

Khơi nguồn cho hứng thú g.i.ế.t người

Một ngày nọ, Joe Metheny về nhà và thấy bạn gái của mình đã biến mất cùng với đứa con của họ. Giống như Metheny, cô ấy nghiện ma túy và Joe tin rằng cô ấy đã bỏ đi theo một người đàn ông khác và sống  với anh ta. Anh ta nổi cơn thịnh nộ. Metheny đã đi tìm họ trong nhiều ngày. Anh tìm khắp các dãy nhà trọ, gầm cầu nơi cô từng mua ma túy nhưng không thấy.

Khơi nguồn cho hứng thú giết người
Khơi nguồn cho hứng thú g.i.ế.t người

Dưới gầm cầu, anh không tìm thấy vợ mình – mà là hai người đàn ông vô gia cư mà anh tin rằng biết cô ấy. Khi họ không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy họ biết gia đình anh ta ở đâu, anh ta đã g.i.ế.t cả hai bằng chiếc rìu mà anh ta mang theo.

Ngay sau đó, Metheny được cho là đã chú ý đến một ngư dân gần đó, người này có thể đã nhìn thấy những gì anh ta đã làm. Đề phòng trường hợp anh ta tố giác, Metheny cũng g.i.ế.t anh ta. Một số người coi ba vụ g.i.ế.t người đầu tiên này là tội ác của đam mê, sau đó anh ta bắt đầu thích g.i.ế.t người.

Ngay khi nhận ra việc mình đã làm, Metheny đã hoảng sợ và ném xác xuống sông để phi tang chứng cứ. Cảnh sát đã bắt giữ Metheny vì tội g.i.ế.t hai người đàn ông dưới gầm cầu, và anh ta phải ngồi tù một năm rưỡi trong nhà tù quận để chờ xét xử. Tuy nhiên, anh ta được trắng án trước mọi cáo buộc vì anh ta đã vứt xác của họ xuống con sông gần đó và cảnh sát  không thể tìm thấy thi thể.

Joseph Roy Metheny và sự tích làm bánh mì kẹp thịt người

Metheny khai rằng anh ta đã g.i.ế.t tới 10 người, hầu hết là gái mại dâm trẻ, da trắng, những người mà anh ta vứt xác xuống sông Patapsco. Tuy nhiên, đối với hầu hết những nạn nhân đó, không bao giờ có bất kỳ bằng chứng nào được tìm thấy.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Metheny cũng tiết lộ một số thông tin đáng lo ngại về những gì anh ta đã làm với các thi thể sau khi sát hại các nạn nhân của mình.

Joseph Roy Metheny và sự tích làm bánh mì kẹp thịt người
Joseph Roy Metheny và sự tích làm bánh mì kẹp thịt người

Trong một số trường hợp, anh ta biến chúng thành bánh mì kẹp thịt. Theo cách nói của Joe Methany, “Tôi cắt thịt ra và cho vào một số hộp Tupperware sau đó cho vào tủ đông. Tôi đã mở một quầy thịt bò lộ thiên nhỏ. Tôi đã có bánh mì thịt bò và thịt lợn nướng. Mùi vị cơ thể con người rất giống với thịt lợn. Nếu bạn trộn chúng lại với nhau thì không ai có thể nhận ra sự khác biệt.”

Thật vậy, dường như không ai có thể nhận ra sự khác biệt hoặc, có lẽ, không ai có thể hiểu được rằng họ đã được phục vụ thịt người .

Metheny không bao giờ tỏ ra hối hận về những tội ác mà mình đã gây ra. Anh ta tuyên bố rằng điều duy nhất anh ta hối tiếc là anh ta không g.i.ế.t được bạn gái cũ và người đàn ông mà cô ấy đã bỏ trốn cùng.

Ban đầu, Metheny nhận án tử hình nhưng bản án sau đó được đổi thành tù chung thân. Metheny được tìm thấy đã chết trong phòng giam vào năm 2017.

Video Joseph Roy Metheny là ai ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button