HỌC TIẾNG TRUNG TẠI VINH Ở ĐÂU TỐT?REVIEW CÓ TÂM TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Học tiếng Trung tại Vinh ở đâu tốt? Review có tâm từ trải nghiệm thực tế

Review của bạn Nguyễn Thị Thắm- học lớp tiếng Trung du học tại trung tâm. Hiện tại đang là du học sinh tại Đài Loan- chuyên ngành Ngôn ngữ Trung.

Chào các bạn, mình là một người có niềm đam mê rất lớn với tiếng Trung.  Chắc là do xuất phát từ thói quen ‘mê trai đẹp không lối thoát’ của mình. Thế là mình đã quyết định tìm 1 trung tâm uy tín để học (vì mình được tư vấn nếu mới bắt đầu mà tự học thì không hiệu quả). Mình đã đi học thử khoảng 4,5 trung tâm tiếng Trung tại Vinh. Và cuối cùng, mình thực sự đã lựa chọn được 1 địa điểm học rất tốt nên muốn chia sẻ với các bạn nè.

Học tiếng Trung tại Vinh ở đâu tốt? Review có tâm từ trải nghiệm thực tế

Học tiếng Trung ở Vinh nên chọn trung tâm nào tốt?

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều bạn đúng không nào, mình cũng thế mà (hihi). Ở vinh hiện có tất cả khoảng 5,6 trung tâm tiếng Trung. Thế nhưng không phải địa điểm học nào cũng tốt và thực sự có hiệu quả đâu bạn nhé (mình đã đi học thử nhiều nơi nên mình cảm nhận được).

Một lần tình cờ ngồi lướt facebook thì thấy 1 video nói tiếng Trung siêu dễ thương của cô giáo trung tâm có page là: tiếng Trung dành cho người đi làm tại vinh. Lúc đầu thấy cô nói hay quá nên bấm vào xem, mà công nhận giọng hay thật, phát âm chuẩn Bắc Kinh các bạn ạ (ở vinh mình tìm được nơi học phát âm chuẩn như này cũng không dễ đâu nhé). Thế là vào hỏi để đăng kí học thử xem thế nào (tại mê cái giọng cô giáo quá@@). Ở chỗ này được học thử từ 1- 2 buổi nên bạn có thể đăng kí đến học thử nhé, học thử miễn phí nha.

Mình cũng mong chờ đến ngày đi học lắm, đợt ấy mình đăng kí lớp ca chiều từ 4h-5h30 học từ thứ 2-6. Và kết quả khi đi học buổi đầu tiên mình đã quyết định đăng kí và nộp tiền học phí luôn sau buổi học. Cách dạy của cô giáo khác hẳn với những trung tâm trước đây mình đi học thử. Chỗ này cô giáo dạy rất dễ hiểu, học theo máy chiếu có video hình ảnh dễ vào lắm các bạn ơi, nhớ được bài luôn trên lớp. Mà giọng cô nói tiếng Trung hay lắm nhé, đặc biệt là cô giáo cũng rất dễ thương nữa nên mình mê@@.

>>Xem thêm:

HỌC TIẾNG TRUNG TẠI VINH Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI NGHỆ AN

LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TẠI VINH

Mà nói mãi quên chia sẻ mất tên trung tâm@@. Trung tâm mình theo học tên là TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SMILE, FACEBOOK  của trung tâm là: https://www.facebook.com/tiengtrungchonguoidilamtaivinh  các bạn có thể click vào link để tham khảo nhé.

Chỗ này chuyên dạy tiếng Trung đủ các trình độ, có các lớp chuyên đề riêng về công ty, nhà xưởng nữa đó các bạn. À mình học ở đây được 3 khóa rồi, và hiện tại mình mới xin được vị trí phiên dịch ở 1 công ty Trung Quốc trong khu công nghiệp Visip Nghệ An. Cảm thấy biết ơn cô giáo thật nhiều. Cô giáo dạy nhiệt tình, cho học sinh luyện giao tiếp – phản xạ nhiều và chỉnh phát âm chuẩn nữa. Mình cũng thường xuyên được làm các bài dịch từ Việt sang Trung và Trung sang Việt. Nên học 3 khóa hết có 3 tháng mà giờ mình có thể tự tin nói chuyện với người Trung Quốc. Mình cũng vừa mới thi được chứng chỉ HSK 5 các bạn à (vừa điểm đỗ luôn mới may).

Mình là 1 người thích chia sẻ, nên có cái gì hay, cái gì tốt là mình chia sẻ ngay. Các bạn mà muốn tìm 1 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Vinh thì cứ đến SMILE mà học thử, uy tín lắm nhé (cảm nhận của rất nhiều  học viên đã từng học ở đây chứ không phải riêng mình đâu). Trung tâm ở số nhà 43, ngõ 79 đường Nguyễn Du, TP Vinh. ở phía dưới trường đại học Vinh nha các bạn.  Cứ đến học thử đi các bạn sẽ mê cô giáo như mình@@. Cô giáo của mình tên Huyền nha các bạn. Cô Huyền dễ thương của trung tâm SMILE. Nhân đây cho em gửi lời cảm ơn đến cô giáo, chúc cô thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục sứ mệnh giảng dạy, giúp cho nhiều bạn trẻ ở miền Trung nắng gió có thể thành thạo tiếng Trung, tìm được công việc tốt như em. Cảm ơn cô thật nhiều<3.

Mình viết hơi dài dòng các bạn thông cảm nha. Cái tính bị dài dòng quen rồi ấy@@. Chào các bạn nhé, mình xin kết thúc bài chia sẻ ở đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “HỌC TIẾNG TRUNG TẠI VINH Ở ĐÂU TỐT?REVIEW CÓ TÂM TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386996015