Review truyện Gối ôm của hoàng tử BL

Gối ôm của hoàng tử BL là một trong những bộ truyện đam mỹ nổi tiếng của tác giả Hashimoto Mitsu. Câu chuyện xoay quanh Mahiro và Asuma, hai chàng trai sống chung trong cùng một căn phòng và từ đó dần dần nảy sinh tình cảm. Truyện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người đọc yêu thích thể loại này vì nội dung lôi cuốn, tình tiết hấp dẫn và cảnh tượng tình cảm đầy ngọt ngào. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện đam mỹ để giải trí thì Gối ôm của hoàng tử BL chắc chắn là một lựa chọn đáng xem. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về truyện này, hãy truy cập vào trang web loptiengtrungtaivinh.edu.vn.

Review truyện Gối ôm của hoàng tử BL
Review truyện Gối ôm của hoàng tử BL

I. Giới thiệu truyện Gối ôm của hoàng tử BL


Gối ôm của hoàng tử BL
Gối ôm của hoàng tử BL

Gối Ôm Của Hoàng Tử
Boylove

 • Tác giả: Hashimoto Mitsu
 • Tình trạng: Đang tiếp tục
 • Thể loại: Đam mỹ, Soft Yaoi, Yaoi
 • Nhóm dịch: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Hashimoto Mitsu
 • Nguồn truyện: Manga
 • Trạng thái: Đang tiếp tục.

II. Giới thiệu nội dung truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử


Truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử kể về Mahiro, một sinh viên đại học mới chuyển đến sống cùng với Asuma, người chuyên đến muộn trong các tiết học và khi ngủ sẽ quên hết trời đất có làm gì cũng không thể tỉnh dậy. Một buổi sáng nọ, khi đang đánh thức Asuma, Mahiro bỗng bị kéo xuống giường. Một người chưa bao giờ có thể tỉnh dậy dưới bất kỳ hình thức, tác động nào vậy mà mở mắt vui vẻ nhìn Mahiro nói “Xem ra là phải ôm Mahiro thì mới có thể tỉnh dậy được đó.” Từ đó, Asuma không ngừng dán chặt lấy Mahiro và từ từ rút ngắn khoảng cách của cả hai.

Với tình tiết hài hước và lãng mạn, câu chuyện Gối Ôm Của Hoàng Tử mang đến cho người đọc cảm giác ấm áp và đáng yêu khi theo dõi cuộc sống hằng ngày của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, câu chuyện cũng không thiếu những tình tiết căng thẳng khi Mahiro phải đối mặt với sự ghen tuông và tranh giành tình cảm của một số nhân vật khác.

Giới thiệu nội dung truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử
Giới thiệu nội dung truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử

III. Nhân vật trong truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử Bl


Trong truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử, có hai nhân vật chính là Mahiro và Asuma.

 • Mahiro là một chàng trai trẻ làm việc trong ngành y tế. Anh ta được bổ nhiệm chăm sóc và ngủ chung phòng với Asuma – một chàng trai khác trong trường. Mahiro là người thân thiện, chu đáo và rất quan tâm đến Asuma. Anh ta thường giúp đỡ Asuma trong việc học tập và giúp đỡ anh ta khi anh ta cần sự giúp đỡ. Mahiro cũng có một phần tử romantisme nhưng lại không dám thổ lộ cảm xúc của mình với Asuma.
 • Asuma là một chàng trai hơi lười biếng và không quá quan tâm đến việc học tập. Anh ta thường đến muộn vào các tiết học và cũng hay ngủ gật trong lớp học. Tuy nhiên, anh ta lại có khả năng ngủ say đến mức không ai có thể đánh thức được. Sau khi Mahiro ôm anh ta trong giấc ngủ say, Asuma đã bắt đầu dán chặt lấy Mahiro và dần dần thể hiện tình cảm với anh ta.

IV. Nhận xét nội dung truyện Gối ôm của hoàng tử BL


Vì truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử thuộc thể loại đam mỹ, nên nội dung có một số chi tiết và tình tiết nhạy cảm, chỉ phù hợp với độc giả trên 18 tuổi.

Tuy nhiên, nếu xét về mặt nội dung, truyện có cốt truyện hấp dẫn và gợi cảm, với việc đưa ra các tình huống và những cảm xúc phức tạp của nhân vật chính. Mối quan hệ giữa Mahiro và Asuma được mô tả chi tiết và có sự tiến triển tốt qua từng chương, không quá nhanh hay chậm, tạo cảm giác truyện được viết rất tỉ mỉ và tinh tế.

Tác giả cũng đã xây dựng khá tốt các nhân vật phụ, nhưng tập trung nhiều vào sự phát triển của Mahiro và Asuma. Truyện còn đưa ra được những thông điệp về tình yêu, sự chấp nhận và hiểu lầm trong mối quan hệ.

Nhận xét nội dung truyện Gối ôm của hoàng tử BL
Nhận xét nội dung truyện Gối ôm của hoàng tử BL

 

V. Đọc truyện Gối Ôm Của Hoàng Tử ở đâu?


Bạn có thể đọc truyện Gối ôm của hoàng tử BL trên các trang web đọc truyện trực tuyến hoặc ứng dụng đọc truyện như:

 • NetTruyen: https://nettruyen.vip/truyen-tranh/goi-om-cua-hoang-tu-151156/
 • Blog Truyện: https://blogtruyen.vn/c743557/chang-tuyen-thu-goi-om-chuong-1-cai-deo-gi-vay
 • Dịch truyện Pro02: https://dichtruyenpro02.com/truyen/25610-goi-om-cua-hoang-tu/
 • tccdtccd: https://tccdtccd.com/comic/goi-om-cua-hoang-tu

VI. Review truyện Gối ôm của hoàng tử BL


 

 

Back to top button