Giải thích Cao Đao nghĩa là gì ? Đi Cao Đao là như thế nào ?

Cao Đao hay Countdown là cụm từ không còn xa lạ với các bạn trẻ, nhưng có một số người vẫn chưa biết Cao Đao là gì ? Vậy Giải thích Cao Đao nghĩa là gì ? Đi Cao Đao là như thế nào ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Giải thích Cao Đao nghĩa là gì ? Đi Cao Đao là như thế nào ?

Giải thích Cao Đao nghĩa là gì ?

Đi Cao Đao là cách đọc phiên âm của người Việt cho từ Đi countdown

Giải thích Cao Đao nghĩa là gì ?

Countdown nghĩa là Đếm ngược trong từ điển Anh-Việt, có nghĩa là đếm ngược tính bằng giây, ngày hoặc giờ còn lại trước khi một sự kiện xảy ra hoặc hết thời hạn. Trong một số sự kiện, chẳng hạn như cuộc đua, đếm ngược thường được sử dụng để đếm ngược thời gian.

Trong một số ngữ cảnh, đếm ngược cũng đề cập đến một chương trình phát thanh hoặc truyền hình đếm ngược các bài hát hàng đầu của một tuần nhất định, thường theo thứ tự từ số cuối cùng đến số một.

Countdown trong đi Cao Đao là một sự kiện, chương trình thường được tổ chức vào ngày 31 tháng Chạp hàng năm để chào đón năm mới. Tại các sự kiện này bạn sẽ được hòa mình vào chương trình âm nhạc sôi động và sống động. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng.

Cao đao đón năm mới 2023 được tổ chức ở đâu ?

Cao đao tại Tp. Hồ Chí Minh

Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành điểm tụ tập của mọi người, dù là ngày thường hay cuối tuần. Phố đi bộ thường luôn đông đúc với nhiều du khách, các buổi trình diễn đường phố và những người bán hàng rong.

Nhưng đêm giao thừa thì hoàn toàn khác. Nơi này đột nhiên biến thành một nơi tuyệt vời và đáng kinh ngạc. Đặc biệt, vào đêm 31/12, cả khu vực biến thành lễ hội đếm ngược, mọi người cùng đếm ngược thời gian trên màn hình 3D cỡ lớn.

Cao đao đón năm mới 2023 được tổ chức ở đâu ?

Du Thuyền Sông Sài Gòn

Đón năm mới với hàng ngàn người nghe có vẻ thú vị, nhưng nếu bạn muốn tổ chức tiệc đếm ngược cùng gia đình hoặc thích không gian riêng tư thì đây là một lựa chọn tốt.

Thư giãn trên tàu và tận hưởng một đêm yên bình với thức ăn ngon, cocktail và pháo hoa ngoài trời. Một số dịch vụ phổ biến là tàu Elisa, thuyền Bonsai và thuyền Saigon Princess.

Quán bar rooftop

Sài Gòn được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ. Bạn có thể đến Chill Skybar, quán bar tốt nhất trong thành phố! Tọa lạc tại tầng 26, 27 và 28 của tòa nhà AB Tower, quán bar này đáp ứng mọi nhu cầu của mọi du khách, kể cả những người khó tính nhất. Mọi thứ từ âm nhạc và đồ uống đến nhân viên và bầu không khí đều hoàn hảo.

Cao đao tại Tp. Hồ Chí Minh

Thật thú vị khi đứng trên ban công trong bữa tiệc đếm ngược, hít thở không khí mát mẻ và ngắm pháo hoa từ trên cao. Cũng nằm trên tầng 8 của khách sạn Majestic, M-Bar là một lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện đếm ngược.

Quán cũng nằm ngay đối diện ngã tư Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng và rất gần địa điểm bắn pháo hoa. Thức ăn và đồ uống rất ngon và bầu không khí giản dị nhưng sống động nhờ các ban nhạc biểu diễn vào cuối tuần và ngày lễ.

Cao đao tại Hà Nội

Sân vận động Hàng Đẫy

Bữa tiệc đón giao thừa của Heineken Countdown Party được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy vào tối ngày 31/12. Không gian tiệc hoàn toàn mới lạ, riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sôi động, náo nhiệt.

Sân vận động này sẽ cho phép mọi người thưởng thức Heineken Countdown trong không gian rộng rãi, tiện nghi, tráng lệ và an toàn nhất. Tự hào với 80.000 năm lịch sử, sân vận động 40.000 chỗ ngồi sẽ là không gian trải nghiệm hoàn toàn mới cho người hâm mộ Heineken chào đón năm mới.

Cao đao tại Hà Nội

Live Show Đại Tiệc Đếm Ngược Của Heineken

Heineken là một trong những hãng bia nổi tiếng của Hà Lan tổ chức chương trình đếm ngược định kỳ mỗi năm. Chương trình của nhà máy bia thường mời nhiều ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng để tạo nên một lễ hội âm nhạc đầy màu sắc và sôi động. Bạn có thể theo dõi chương trình trực tiếp của Heineken.

Quảng trường Cách mạng Tháng Tám

Tiệc đếm ngược của Saigon Special thường diễn ra tại Quảng trường Cách mạng tháng 8, Hà Nội (phía trước Nhà hát lớn Hà Nội) với hàng loạt sự kiện và tiết mục hấp dẫn. Đây cũng là một trong những địa điểm yêu thích của giới trẻ Hà Thành khi dịp đón năm mới tại đây có nhiều màn trình diễn bài bản, đỉnh cao.

Video Giải thích Cao Đao nghĩa là gì ?