Là Gì

Flash AI là gì ? Flash AI do ai gọi đến ?

You are viewing this post: Flash AI là gì ? Flash AI do ai gọi đến ?

Dạo gần đây mọi người đang rất hoang mang về việc bị các cuộc gọi từ số Flash AI gọi đến làm phiền không biết vì mục đích gì. Vậy Flash AI là gì ? Flash AI do ai gọi đến ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Flash AI là gì ? Flash AI do ai gọi đến ?
Flash AI là gì ? Flash AI do ai gọi đến ?

Flash AI là gì ?

Theo chúng tôi tìm hiểu được thì Flash AI có thể là số điện thoại của một đơn vị, tổ chức nào đó gọi đến để giới thiệu về các sản phẩm của công ty họ.

Flash AI do ai gọi đến ?

Số Flash AI là số của một công ty nào đó và để có thể hiện tên Flash AI thì đơn vị, tổ chức đó phải đăng kí dịch vụ voice brandname.

Flash AI do ai gọi đến ?
Flash AI do ai gọi đến ?

Voice brandname hay còn gọi là cuộc gọi thương hiệu. Voice Brand Name là dịch vụ cuộc gọi hiển thị thương hiệu của công ty mỗi khi công ty gọi cho khách hàng. Đó là giải pháp quảng bá hình ảnh vô cùng tiện lợi và hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng trong thời đại công nghệ ngày nay. Cũng giống như SMS Brandname, dịch vụ này giúp doanh nghiệp đóng góp một phần doanh thu thông qua một cách thông minh để tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của mình.

Flash AI có phải lừa đảo không ?

Như chúng tôi đã giải thích ở trên thì số điện thoại Flash AI không phải là số lừa đảo. Số Flash AI có thể là số gọi đến với một số mục đích sau :

  • Môi giới bất động sản
  • Tư vấn tài chính
  • Mời chào mua một số sản phẩm như : thực phẩm chức năng, thời trang, mỹ phẩm,…
  • Mời chào các khóa học online, làm giàu, …

Vì vậy các bạn cứ yên tâm khi lỡ tay bấm nghe cuộc gọi từ số Flash AI nhé !

Cách chặn số Flash AI

Dưới đây là hướng dẫn Cách chặn số Flash AI đầy đủ chi tiết để tránh bị làm phiền :

  • Bước 1: Mở ứng dụng “Điện thoại” và chạm vào “Gần đây”.
  • Bước 2: Tìm số muốn chặn và nhấn vào biểu tượng chữ (i).
  • Bước 3: Kéo xuống và nhấn vào “Chặn người gọi này” rồi chọn “Chặn liên hệ”. Do đó, số này đã bị chặn gọi hoặc nhắn tin.

The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button