Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao mới nhất

Cung trội của bạn là khía cạnh chiêm tinh nắm giữ những câu trả lời chính mà bạn tìm kiếm trong cuộc sống của mình và cung cấp thêm kiến ​​thức. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về phần con người bạn và tính cách của bạn, đó là năng lượng nổi bật và có ảnh hưởng nhất. Bài viết dưới đây loptiengtrungtaivinh.edu.vn sẽ giải thích chi tiết Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao mới nhất.

Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao mới nhất
Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao mới nhất

Cung trội là gì ?

Cung trội (Dominant Signs) là một khái niệm trong chiêm tinh học, định nghĩa là các cung trong cung hoàng đạo mà sự hiện diện của các cung này có sức mạnh và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người có cung đó là cung chủ yếu.

Cung trội là gì ?
Cung trội là gì ?

Mỗi người có một cung chủ yếu khác nhau, và cung chủ yếu đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tính cách và sở thích của mỗi người. Các cung chủ yếu khác nhau có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, và người có cung chủ yếu khác nhau có thể khác nhau về cách họ suy nghĩ, hành động và tương tác với người khác.

Cách xem cung trội trong bản đồ sao

Để xem Cung trội trong bản đồ sao, bạn cần biết ngày, giờ và địa điểm sinh của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến hoặc một bản đồ sao in để tìm ra vị trí các hành tinh, sao và cung trong bản đồ sao của bạn.

Cách xem cung trội trong bản đồ sao
Cách xem cung trội trong bản đồ sao

Để tìm ra Cung trội của bạn, bạn cần xem xét các cung trong bản đồ sao của bạn và xác định cung nào có số lượng sao và hành tinh nhiều nhất. Cung này sẽ là cung chủ yếu của bạn. Bạn cũng có thể xem xét các cung khác trong bản đồ sao của mình và xác định các cung khác mà bạn có thể có trong bản đồ sao của mình.

Lưu ý rằng chiêm tinh học là một môn học khá phức tạp và có nhiều yếu tố khác nhau được xem xét trong việc xác định cung chủ yếu của một người. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chiêm tinh học và cách xem Cung trội trong bản đồ sao, bạn có thể tìm kiếm các nguồn thông tin trực tuyến hoặc hỏi ý kiến của một người chuyên gia chiêm tinh học.

Ý nghĩa của các cung trội

Dưới đây là những Ý nghĩa của các cung trội mời các bạn tham khảo ngay bên dưới đây :

Ý nghĩa của các cung trội
Ý nghĩa của các cung trội

Cung trội mặt trời

 • Khi bạn có Mặt trời là Cung trội của mình, bạn sẽ mang những phẩm chất của hành tinh này và cung hoàng đạo Sư Tử . Nghĩ lớn, biểu cảm và can đảm — và có khả năng thu hút mọi người đến với bạn một cách tự nhiên như một nhà lãnh đạo bẩm sinh.
 • Nếu bạn có Mặt trời chiếm ưu thế, bạn có thể là người rất ấm áp, quan tâm và tràn đầy năng lượng, điều này sẽ tỏa ra cho tất cả những người trong cuộc sống của bạn.

Cung trội sao Hỏa

 • Là một sao Hỏa thống trị, bạn có xu hướng theo đuổi những gì bạn muốn với thành công đáng kể. Đôi khi bạn có thể bị coi là bốc đồng, nhưng điều đó được cho là do mức độ tự tin cao của bạn. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về một điều gì đó để biết rằng nó đúng.
 • Bạn là người đam mê và có xu hướng làm tất cả trong hoặc ngoài cuộc và sẽ cố gắng hết sức vì điều gì đó mà bạn tin tưởng.

Cung trội mặt trăng

 • Mặc dù giống như Mặt trời, Mặt trăng về mặt kỹ thuật không phải là một hành tinh, nhưng khi nói đến chiêm tinh học truyền thống, nó được coi là một hành tinh quan trọng như bất kỳ hành tinh nào khác.
 • Nếu bạn là một Mặt trăng chiếm ưu thế, bạn có thể trông rất giống Cự Giải . Điều này khiến bạn rất nữ tính, mềm mại, yêu nghệ thuật hoặc có xu hướng theo đuổi những điều bí truyền như triết học hoặc chiêm tinh học. Bạn sáng tạo và trải nghiệm thế giới thông qua cảm giác.

Cung trội sao Mộc

 • Sao Mộc là hành tinh của sự may mắn, điều đó có nghĩa là nếu đây là Cung trội của bạn, bạn có xu hướng thu hút được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bạn có thái độ lạc quan và hiểu biết quá mức, đặc biệt là khi sao Mộc chiếm ưu thế cũng thường rất tâm linh.
 • Bạn luôn tìm kiếm một cách tốt hơn để làm mọi việc và cảm thấy rằng mọi thứ đều có thể, vấn đề chỉ là tìm ra cách hoàn thành nó.

Cung trội sao Thổ

 • Những người cung trội là sao Thổ đặt sự chăm chỉ và siêng năng lên trên mọi thứ khác. Bạn hiểu rằng có một hệ thống cần phải tuân theo và đối với bạn, phá vỡ quy tắc chỉ vì muốn trở thành kẻ nổi loạn là điều bạn sẽ không bao giờ cân nhắc.
 • Bạn giữ mọi người theo tiêu chuẩn cao và có thể mất một chút để ấm áp với người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cực kỳ trung thành và chung thủy trong tất cả những gì bạn làm.

Cung trội sao Hải Vương

 • Nếu bạn có sao Hải Vương là Cung trội của mình, bạn có xu hướng mang nhiều phẩm chất của Song Ngư . Điều này đôi khi sẽ khiến bạn trở nên mơ mộng, có trực giác và thậm chí là có khả năng ngoại cảm. Bạn có một cách độc đáo để nhìn và trải nghiệm cuộc sống như một người cực kỳ nhạy cảm.
 • Tình yêu là ưu tiên hàng đầu của bạn cũng như đảm bảo rằng bạn đang cảm thấy được những người xung quanh coi trọng.

Video Cung trội là gì ? Cách xem cung trội trong bản đồ sao mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button