Blog

Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1

Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1 là một câu chuyện tình cảm hài hước xoay quanh cô bé Trang, một cô gái thông minh, xinh đẹp và nổi tiếng trong trường học. Bắt đầu lên kế hoạch và giới thiệu cho bố mẹ một chàng trai tài năng và đẹp trai, liệu kế hoạch của cô bé sẽ thành công hay gặp phải những rắc rối đầy bất ngờ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu nội dung của câu chuyện nhé!

Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1
Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1

I. Cục Cưng thả Thính giúp Bố mẹ NetTruyen


Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1

Cục Cưng Nhà Tôi Thả Thính Giúp Bố Mẹ 

  • Tên khác: Bảo bối đáng yêu của ta là kẻ ác ma, Manh bảo của tôi là liêu cơ
  • Tác giả: Đang cập nhật
  • Tình trạng: Đang tiến hành
  • Thể loại: Ngôn tình, manhua
  • Quốc gia: Trung quốc

II. Nội dung Cục Cưng Nhà Tôi Thả Thính Giúp Bố Mẹ


Trong truyện, An Cửu Cửu là một hacker tài ba với biệt danh “Liêu Cơ” – một tên lửa được phát triển bởi Trung Quốc. An Cửu Cửu bị thương trong một cuộc chiến và bị đưa về thời cổ đại. Tại đây, cô gặp Vũ Phong, một người đàn ông tài giỏi và có quyền lực.

An Cửu Cửu dần dần phát hiện ra mình có một số khả năng siêu nhiên và cùng Vũ Phong tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực thù địch. Tuy nhiên, họ đã bị mắc kẹt trong một âm mưu đen tối của các phe phái. Trong quá trình này, An Cửu Cửu và Vũ Phong bắt đầu có tình cảm với nhau.

Truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của An Cửu Cửu và Vũ Phong trong cuộc chiến với các thế lực thù địch và cuộc tình giữa họ. Truyện đã được đánh giá cao vì tình tiết hấp dẫn, tình cảm đầy bi kịch và nhân vật chính được xây dựng tốt.

Nội dung Cục Cưng Nhà Tôi Thả Thính Giúp Bố Mẹ
Nội dung Cục Cưng Nhà Tôi Thả Thính Giúp Bố Mẹ

III. Đọc truyện Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1

IV. Đánh giá Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1


Truyện Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1 khá hấp dẫn với nội dung xoay quanh nhân vật chính là An Cửu Cửu – một hacker tài ba nhưng cũng là một tên trộm giỏi. An Cửu Cửu đã thực hiện một phi vụ đánh cắp dữ liệu của một công ty lớn và bị truy đuổi bởi một sĩ quan cảnh sát tên Hàn Trạch. Sau khi trốn thoát khỏi vòng vây của cảnh sát, An Cửu Cửu đã gặp được Liêu Cơ – một cô gái xinh đẹp và thông minh, người đã giúp An Cửu Cửu trốn thoát.

Truyện cho thấy sự tinh thông của An Cửu Cửu trong việc hack vào hệ thống của công ty và tránh được sự truy đuổi của cảnh sát. Ngoài ra, truyện cũng tập trung vào mối quan hệ giữa An Cửu Cửu và Liêu Cơ, với sự hỗ trợ của Liêu Cơ, An Cửu Cửu đã có thể trốn thoát và tiếp tục thực hiện những phi vụ của mình.

Đánh giá Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1
Đánh giá Cục cưng nhà tôi thả thính giúp bố mẹ chap 1

Tuy nhiên, nội dung của truyện còn khá mới mẻ và chưa rõ ràng về tình tiết phát triển sau này. Nhân vật Liêu Cơ cũng chưa được giải thích rõ ràng về vai trò của cô trong câu chuyện. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của những nhân vật đầy bí ẩn như “Lão Tà” và “Tử Thanh”, đặc biệt là sự hứng thú của độc giả về đề tài hacker, truyện hứa hẹn sẽ có những diễn biến thú vị và hấp dẫn trong các chương tiếp theo.

 

 

 

Andrew White

Hello, I'm Andrew White, specializing in production management and manufacturing processes. With a focus on efficiency and quality, I work to streamline operations and optimize production workflows.

Related Articles

Back to top button