CSKH Yundi là gì ? Số điện thoại CSKH Yundi gọi đến phải làm sao ?

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều số điện thoại như DQ, YDK, VKnet,… không biết gọi đến với mục đích gì. Và chúng tôi lại nhận thêm được thông tin lại có thêm số điện thoại CSKH Yundi cũng gọi đến với chiêu trò tương tự. Vậy CSKH Yundi là gì ? Số điện thoại CSKH Yundi gọi đến phải làm sao ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

CSKH Yundi là gì ?

Thời gian gần đây có rất nhiều những cuộc gọi từ số điện thoại CSKH Yundi. Các cuộc gọi này thường để giới thiệu và mời chào một số dịch vụ, chẳng hạn như :

  • Dịch vụ vay vốn nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ
  • Dịch vụ trả góp cá nhân như xe máy, điện thoại
  • Tư vấn các khóa học làm giàu, kinh doanh mà đa phần những khóa học này đều là hệ thống đa cấp.
  • Tư vấn mua những gói bảo hiểm

Theo chúng tôi được biết, Yundi không phải là tên của một tổ chức trên thị trường và không có thông tin nào về thương hiệu Yundi trên các trang web.

CSKH Yundi là ai ?

CSKH Yundi có thể là voice brandname của một công ty hoặc tổ chức được đăng ký sử dụng cho một mục đích. Vì đã đăng ký voice brandname nên khi gọi đến bạn sẽ được chuyển thẳng đến CSKH Yundi thay vì hiển thị một dãy số như thông thường.

Có một điều chúng ta có thể chắc chắn rằng tổ chức đứng sau CSKH Yundi  là một tổ chức, công ty trên lãnh thổ Việt Nam, vì để đăng ký voice brandname thì bạn cần phải đăng ký mã số thuế.

CSKH Yundi gọi đến phải làm sao ?

Hiện tại, CSKH Yundi vẫn chưa xác định mục đích của cuộc gọi là gì, vì vậy nếu bạn nhận được cuộc gọi đến số CSKH Yundi, tốt nhất bạn không nên trả lời. Nhưng nếu bạn lỡ nhận cuộc gọi cũng đừng quá lo lắng, vì số điện thoại CSKH Yundi rất có thể là số tổng đài tư vấn và mời chào sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu bạn đã nghe thấy số điện thoại của CSKH Yundi và mời bạn nhận mã xác minh trên điện thoại di động của mình, bạn tuyệt đối không nên cung cấp mã đó để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân. Chúng tôi đã ghi nhận rất nhiều trường hợp lừa đảo qua điện thoại và thiệt hại rất lớn lên đến hàng chục triệu đồng. Những ngày cuối năm, chiêu trò đỏ đen ngày càng tinh vi và phổ biến, mọi người hãy cảnh giác với những cuộc gọi không rõ nguồn gốc.

Video CSKH Yundi là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button