Là Gì

Classpoint là gì? – Classpoint.app là gì?

You are viewing this post: Classpoint là gì? – Classpoint.app là gì?

Học online hiện này đang được áp dụng rất nhiều trong nền Giáo dục Việt Nam và đã có nhiều phần mềm được tạo ra để hỗ trợ cho học online trong đó có Classpoint , để biết thêm về phần mềm này các bạn hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu thêm qua bài viết ” Classpoint là gì? – Classpoint.app là gì? ” nhé!

Classpoint
Classpoint

Classpoint là gì?


ClassPoint là một phần mềm hỗ trợ giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh. Nó được tích hợp trực tiếp vào giao diện của Microsoft PowerPoint, cho phép giáo viên tạo và trình bày bài giảng, hoặc cung cấp các tài nguyên hỗ trợ cho việc học tập cho học sinh. Phần mềm còn cung cấp một số tính năng quản lý lớp học, gồm quản lý danh sách học sinh, theo dõi tiến độ học tập, và tổng hợp báo cáo.

Classpoint là gì?
Classpoint là gì?

Cách tải phần mềm Classpoint

Sau đây là cách tải và cài đặt phần mềm Classpoint:

 • Bước 1: Vào trang  https://ClassPoint.io/  Bấm vào Free Download.
 • Bước 2: Nhập Tên, Email, Tên tổ chức hoặc tên lớp học và nhấn DOWNLOAD NOW để bắt đầu tải xuống phần mềm.
 • Bước 3: Khi tải xuống hoàn tất, hãy click vào phần mềm đã tải xong và chọn “Run”.
 • Bước 4: Tích vào “I accept Inknoe’s license agreement” và nhấn Install để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 5: Đợi vài giây cho quá trình cài đặt hoàn tất và hiện lên hộp thoại. Chọn Next và Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
 • Bước 6: Đợi ClassPoint cập nhật phiên bản mới nhất và nhấn Open PowerPoint để mở ClassPoint trên giao diện PowerPoint.
 • Lưu ý: Sau khi cài đặt xong, ClassPoint sẽ tích hợp trực tiếp trong Microsoft PowerPoint và bạn có thể sử dụng nó trực tiếp từ giao diện PowerPoint mà không cần mở thêm bất cứ phần mềm nào khác.

Cách tạo tài khoản trên phần mềm Classpoint

Để đăng ký tài khoản ClassPoint, bạn cần làm như sau:

 • Mở PowerPoint
 • Chọn thẻ Inknoe ClassPoint trên giao diện PowerPoint.
 • Click vào Sign Up User để mở màn hình đăng ký tài khoản.
 • Điền đầy đủ thông tin đăng ký, bao gồm tên, email, tên tổ chức hoặc tên lớp học.
 • Nhấn Next để tiếp tục.
 • Nhập email và mật khẩu mà bạn muốn đăng ký.
 • Nhấn Next để tiếp tục.
 • Nhập mã kích hoạt đã được gửi về email của bạn.
 • Nhấn Next để tiếp tục.
 • Nhấn Sign In để đăng nhập vào ClassPoint.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể sử dụng ClassPoint trên giao diện PowerPoint.

Cách tải, cài đặt, tạo tài khoản phần mềm Classpoint là gì?
Cách tải, cài đặt, tạo tài khoản phần mềm Classpoint là gì?

Classpoint.app là gì?


ClassPoint.app là một phần mềm định dạng bài giảng dành cho giáo viên và giảng viên, cho phép họ tạo và chia sẻ nội dung trực quan và đồ họa tốt hơn trong PowerPoint. Nó cho phép tạo các slide đồ họa và tương tác, tăng sự quan tâm và giữ sự chú ý của học sinh. ClassPoint.app cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp giáo viên tạo nội dung giảng dạy tốt hơn và giúp học sinh hiểu rõ hơn.

 

Đây là trang web chính thức của nhà phát hành phần mềm Classpoint chúng ta có thể thao tác tải phần mềm về máy tại đây: https://classpoint.app/

Classpoint.app là gì?
Classpoint.app là gì?

Video Phần mềm Classpoint học online đỉnh nhất hiện nay

 

 Qua bài viết “Classpoint là gì? – Classpoint.app là gì?” hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về phần mềm học online tốt nhất hiện nay. Hãy share bài viết nếu thấy hay và bổ ích.
Cảm ơn!


The article is compiled and aggregated from many sources by Trung tâm tiếng Trung SMILE.

See more articles in the same category here: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Back to top button