Review Truyện Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL

Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL” là một bộ truyện tranh đam mỹ nổi tiếng của tác giả Ogeretsu Tanaka. Truyện xoay quanh câu lạc bộ của trường trung học Suzumori, nơi mà các thành viên thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình dục với nhau. Bài viết “Review Truyện Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL”  trên website “loptiengtrungtaivinh.edu.vn” sẽ giới thiệu về nội dung và các nhân vật trong truyện, cùng với những đánh giá về tác phẩm đầy táo bạo này.

I. Giới thiệu truyện Câu Lạc Bộ Xe Đạp


Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL” (tên tiếng Anh: “Yarichin Bitch Club“) là một bộ truyện tranh đam mỹ của tác giả Ogeretsu Tanaka, được đăng tải trên tạp chí Magazine Be xướng tên của nhà xuất bản Libre Shuppan từ năm 2012.

Câu chuyện xoay quanh câu lạc bộ của trường trung học Suzumori, nơi mà các thành viên thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình dục với nhau. Nhân vật chính của truyện là Hashiba, một cậu học sinh chuyển trường mới đến và được mời tham gia vào câu lạc bộ. Với sự giúp đỡ của các thành viên khác như Yaguchi, Toono và Kuroda, Hashiba bắt đầu khám phá thế giới tình dục mới mẻ và tìm hiểu về bản thân mình.

Truyện còn có sự xuất hiện của các nhân vật phụ như giáo viên Fujimoto và các học sinh khác trong trường. Câu chuyện được viết với những cảnh quan hệ tình dục chi tiết và đôi khi có yếu tố BDSM.
Tuy nhiên, truyện cũng gặp phải một số ý kiến trái chiều do nội dung quá tập trung vào các cảnh tình dục và yếu tố BDSM.

Giới thiệu truyện Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL
Giới thiệu truyện Câu Lạc Bộ Xe Đạp

Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL

 • Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt
 • Tác giả: Ogeretsu Tanaka
 • Nhóm dịch: CBunu play ku
 • Trạng thái: Đã Xong
 • Nguồn: Đang cập nhật
 • Lượt xem: 487.564
 • Thể loại: Manhwa 18+, Truyện Màu, BoyLove, Hài Hước, Drama, Kịch Tính, Tình Cảm
 • Cập nhật: 17:19 03/31/2022

II. Nội dung truyện


Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL” (tên tiếng Anh: “Yarichin Bitch Club”) là một bộ truyện tranh đam mỹ của tác giả Ogeretsu Tanaka, được đăng tải trên tạp chí Magazine Be từ năm 2012.

Truyện kể về câu lạc bộ của trường trung học Suzumori, nơi mà các thành viên thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình dục với nhau. Với sự giúp đỡ của các thành viên khác như Yaguchi, Toono và Kuroda, Hashiba bắt đầu khám phá thế giới tình dục mới mẻ và tìm hiểu về bản thân mình.

Trong quá trình tham gia vào câu lạc bộ, Hashiba đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu tình dục và khám phá nhiều mối quan hệ tình cảm khác nhau với các thành viên khác trong câu lạc bộ.

Ngoài ra, câu chuyện còn xoay quanh các mối quan hệ xã hội của các nhân vật, từ cuộc sống học đường đến cuộc sống gia đình. Những mâu thuẫn và tranh cãi giữa các thành viên câu lạc bộ cũng được thể hiện trong truyện.

Tuy nhiên, truyện cũng gặp phải một số ý kiến trái chiều do nội dung quá tập trung vào các cảnh tình dục và yếu tố BDSM.

Nội dung truyện 
Nội dung truyện

III. Nhân vật trong truyện


Trong truyện, có nhiều nhân vật được giới thiệu với nhiều tính cách và nét đặc biệt khác nhau.

 • Hashiba: Nhân vật chính của truyện, là một cậu học sinh trung học mới chuyển đến trường Suzumori và được mời tham gia vào câu lạc bộ xe đạp BL.
 • Yaguchi: Một thành viên quan trọng trong câu lạc bộ, thường xuyên làm đầu nhiều cuộc vui tình dục.
 • Toono: Là một chàng trai điển trai, được mệnh danh là “người đàn ông tối thượng” trong câu lạc bộ. Toono có tính cách trầm lặng và lịch sự, nhưng cũng rất quyết đoán và táo bạo trong các cuộc vui tình dục.
 • Kuroda: Là một thành viên ít nói nhất trong câu lạc bộ. Kuroda là một học sinh năm hai và thường có những hành động bất ngờ và bí ẩn.
 • Fujimoto: Là giáo viên chủ nhiệm của lớp học mà Hashiba và các thành viên của câu lạc bộ đang học. Fujimoto thường có những hành động bất thường và làm khó cho các học sinh của mình, nhưng cũng rất quan tâm và chăm sóc cho họ.
Nhân vật trong truyện
Nhân vật trong truyện

IV. Video Review truyện Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL


V. Nhận xét truyện


Câu Lạc Bộ Xe Đạp BL” là một bộ truyện tranh đam mỹ đầy táo bạo và đầy cảm xúc của tác giả Ogeretsu Tanaka. Truyện tập trung vào câu lạc bộ của trường trung học Suzumori, nơi mà các thành viên thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình dục với nhau.

Mặc dù truyện có nhiều yếu tố táo bạo và đôi khi gây sốc, nhưng nó cũng có sức hấp dẫn riêng với các độc giả đam mỹ.

Ngoài ra, truyện còn thể hiện mối quan hệ giữa các nhân vật và sự khám phá bản thân của họ. Hashiba, nhân vật chính của truyện, bắt đầu khám phá thế giới tình dục mới mẻ và tìm hiểu về bản thân mình thông qua việc tham gia vào câu lạc bộ. Mối quan hệ giữa Hashiba và Yaguchi cũng được thể hiện rõ ràng, tạo ra những phân đoạn đầy cảm xúc và gợi cảm.

Tuy nhiên, truyện cũng gặp một số ý kiến trái chiều do nội dung quá tập trung vào các cảnh tình dục và yếu tố BDSM. Điều này có thể khiến nhiều độc giả không thích thú và không muốn tiếp tục theo dõi truyện.

Nó đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả đam mỹ trên toàn thế giới và góp phần định hình thêm cho thể loại đam mỹ.

Nhận xét truyện
Nhận xét truyện
Back to top button