Cái thìa trong tủ lạnh là gì trên Tiktok ?

Gần đây có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết Cái thìa trong tủ lạnh là gì ? và để thìa trong tủ lạnh để làm gì. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích Cái thìa trong tủ lạnh là gì ? Hãy cùng tìm hiểu với loptiengtrungtaivinh.edu.vn nhé !

Cái thìa trong tủ lạnh là gì ?

Cái thìa trong tủ lạnh là gì ?

Gần đây trên tiktok các bạn nữ rất hay đăng những câu nói ví dụ như : ” Em xứng đáng với một bó hoa, một cái ôm, hay một miếng socola hơn là cái thìa trong tủ lạnh “. Ý nghĩa của câu nói này mỗi một người con gái xứng đáng yêu một chàng trai tốt để nhận những món quà ngọt nào, những cử chỉ tình cảm hơn là khi phải yêu một chàng trai khiến cho cô gái của mình phải khóc cả đêm đến sưng cả mắt và thâm cả 2 mắt nên phải để cái thìa trong tủ lạnh.

Cái thìa trong tủ lạnh là gì ?

Sở dĩ để Cái thìa trong tủ lạnh là vì sử dụng thìa lạnh để massage mắt có thể giúp làm dịu da mắt, giảm sưng và đỏ. Bạn có thể giữ thìa trong ngăn mát hoặc nhúng nó vào nước lạnh trước khi sử dụng. Nhắm mắt và massage khoảng 2-3 phút với thìa lạnh.

Trend Cái thìa trong tủ lạnh trên Tiktok

Gần đây trên Tiktok các bạn sáng tạo nội dung đã làm rất nhiều nội dung về Cái thìa trong tủ lạnh. Dưới đây là một số video về Cái thìa trong tủ lạnh :

@selflove_25 Em hiểu ý tôi chứ.. em xứng đáng! #xuhuong #fman #fyp ♬ bt cuti – ㅤ

@vothutrangowo #loveyourself #loveyou #fy ♬ nhạc nền – Đình Huy

Một số mẹo làm đẹp với thìa

Trị bọng mắt

Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hoặc mặt nạ để chữa bọng mắt, một công cụ ngay trong nhà bếp của bạn là đủ để thực hiện thủ thuật này. Đặt hai chiếc thìa kim loại vào ngăn đá tủ lạnh qua đêm, sau đó đặt mặt sau của chiếc thìa lạnh dưới mắt càng gần các góc trong của mắt càng tốt vào buổi sáng. Ấn nhẹ và từ từ lướt thìa về phía khóe dưới mắt của bạn. Những chiếc thìa lạnh sẽ làm dịu bọng mắt, trong khi chuyển động trượt giống như một động tác xoa bóp nhẹ cho vùng da dưới mắt của bạn.

Kẻ eyeliner

Dùng cán thìa vẽ một đường thẳng vào góc ngoài của mắt. Sau đó, với cạnh tròn bên ngoài của chiếc thìa đặt sát mí mắt của bạn sau đó kẻ theo đường viền của cạnh thìa.

Chuốt mascara

Đặt một chiếc thìa bên dưới mắt của bạn với đường cong hướng ra ngoài, sau đó chuốt mascara cho hàng mi dưới của bạn như bình thường. Theo cách này, cặn sẽ đọng lại ở mặt sau của dụng cụ thay vì trên da của bạn. Nếu bạn đặt thìa lên mí mắt trên trong khi chuốt mascara cho mi trên, nó cũng sẽ hiệu quả.

Cố định phấn mắt

Nếu phấn mắt của bạn bị vỡ, hãy gom các mảnh vỡ vào hộp đựng và thêm vài giọt cồn tẩy rửa vào sản phẩm đã bị vỡ. Sử dụng mặt sau của một chiếc thìa sạch để ấn các miếng lại với nhau. Để khô trước khi sử dụng như bình thường. Bạn có thể sử dụng phương pháp tương tự cho má hồng hoặc bất kỳ sản phẩm phấn nén nào khác.

Làm cong mi

Đặt mặt sau của thìa lên mí mắt của bạn, đặt cạnh cong ngay trên hàng mi trên của bạn. Dùng ngón tay ấn nhẹ hàng mi của bạn vào mép để mô phỏng kẹp của dụng cụ uốn mi. Tiếp tục ấn trong khi di chuyển cạnh thìa dọc theo lông mi. Để có hiệu quả tốt hơn, trước tiên hãy làm nóng chiếc thìa bằng máy sấy tóc để có độ xoăn hơn – nhưng lưu ý không sấy quá nóng làm bỏng mắt bạn.

Tẩy vết sơn móng tay

Giữ đầu thìa bên dưới móng tay, có thể giữ cho nước sơn không dính vào vùng da xung quanh móng tay. Lấy một chiếc thìa nhựa (hoặc thìa kim loại nếu bạn có) và đặt đầu thìa bên dưới móng tay của bạn trong khi sơn. Và bạn đã có bộ móng đẹp với những ngón tay không bị bẩn.

Chữa vết hickey/vết thâm

Đặt một chiếc thìa vào ngăn đá tủ lạnh và dùng mặt sau của chiếc thìa cọ vào vết bầm tím hoặc vết hickey mới để giúp vết bầm tím giảm bớt bằng cách làm chậm quá trình lưu thông máu đến khu vực đó.

Video chi tiết Cái thìa trong tủ lạnh là gì ?

Back to top button