Cách hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp tới khách hàng ứng dụng  E-Mobile Banking tiện lợi cho việc nhận – chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cùng nhiều giao dịch tài chính khác trực tuyến. Tuy nhiên, với nhiều người thì tới một thời điểm nhất định nào đó họ sẽ không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa. Hôm nay loptiengtrungtaivinh.edu.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank nhé.

Cách hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank
Cách hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank

Xem thêm lưu ý không nên khi hủy dịch vụ e-mobile banking của Agribank :

5 điều nên tránh khi hủy dịch vụ e-mobile banking của Agribank

Dịch vụ e-mobile banking của Agribank là gì ?


Dịch vụ E-Mobile Banking Agribank do Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cung cấp có nhiều tiện ích vượt trội khi hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến bằng thiết bị điện tử. Tức là thay vì lúc nào cũng cần ra trực tiếp ngân hàng để giao dịch chuyển – nhận tiền thì nay chỉ cần có điện thoại nhấn lệch giao dịch là tiền sẽ được chuyển đi đúng nơi.

Dịch vụ E-Mobile Banking cảu Agribank tha hồ thanh toán trực tuyến
Dịch vụ E-Mobile Banking cảu Agribank tha hồ thanh toán trực tuyến

Dịch vụ này giúp cho khách hàng không cần phải đi xa hay nhiều thời gian chờ đợi, thực hiện thủ tục và linh hoạt giao dịch tiền mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi ngân hàng hết giờ làm việc hành chính đóng cửa thì bạn chỉ cần mở dịch vụ ra để thanh toán các hóa đơn mua sắm.

Cách đăng ký dịch vụ dễ dàng, hầu hết các đối tượng đều sử dụng được. Mức phí duy trì dịch vụ chỉ mất 10.000đ/tháng. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng của Agribank nhận về vô số lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:

 • Các giao dịch tài chính, thanh toán tiền, chuyển khoản sẽ nhận được mã OTP xác nhận từ hệ thống tới số điện thoại. Đúng chủ nhân tài khoản thì mới sử dụng được tiền trong thẻ. Điều này tăng cường tính bảo mật trong giao dịch, tối giản rủi ro mất tiền oan.
 • Nhiều tiện ích được tích hợp trong dịch vụ này, khách hàng đọc trong danh sách hiển thị thấy mình cần sử dụng gì thì lựa chọn. Các tiện ích sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và đều có hiển thị thông tin đầy đủ giao dịch cũng như số tiền.
 • Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn sinh hoạt, tiền mua sắm chỉ cần quét mã QR là được. Nhiều đối tác của Agribank có chương trình ưu đãi khi quét thẻ vô cùng hấp dẫn.
 • Khách hàng quản lý được tài khoản ngân hàng của mình tốt hơn. Mọi thông tin chi tiết về thẻ, lịch sử giao dịch đều được lưu trong hệ thống. Bạn có thể cài đặt dịch vụ rút tiền hay nhận tiền báo về tin nhắn điện thoại.

Phí sử dụng E-Mobile Banking Agribank


Khách hàng muốn thực hiện các giao dịch qua ứng dụng E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank thì sẽ chịu phí gửi cho ngân hàng trực tiếp trích từ thẻ. Mức phí này rất ít nên khách hàng không cần lo lắng. Cụ thể các khoản phí khi chuyển tiền qua E-Mobile Banking của Agribank như sau:

Phí sử dụng E-Mobile Banking Agribank
Phí sử dụng E-Mobile Banking Agribank

Phí chuyển khoản cùng ngân hàng Agribank:

 • Giao dịch < 1.000.000đ  thì mức phí 1.000đ/ giao dịch
 • Giao dịch từ 1.000.000 – 10.000.000 thì  mức phí 2.000đ/giao dịch
 • Giao dịch > 10.000.000 thì mức phí 3.000đ/giao dịch.

Phí chuyển khoản liên ngân hàng:

 • Mức phí 0.05% số tiền trong mỗi lần khách hàng giao dịch. Trong đó số tiền tối thiểu chi trả là 8.000 đ và tối đa 15.000 đ
 • Phí khóa thẻ ngân hàng: Miễn phí
 • Phí vấn tin lịch sử giao dịch của thẻ: Miễn phí
 • Phí đăng ký hoặc hủy giao dịch internet: Miễn phí
 • Phí thay đổi hạn mức giao dịch ngân hàng: Miễn phí.
 • Phí vấn tin sao kê: Miễn phí

Cách hủy dịch vụ e-mobile banking của Agribank


Đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank thực hiện dễ dàng ai cũng có làm được, đó là khi khách hàng có nhu cầu sử dụng ứng dụng để thanh toán và giao dịch tài chính. Nhưng khi không cần dùng dịch vụ này nữa thì khách hàng có thể thực hiện liền tay thao tác hủy internet banking Agribank chỉ mất vài phút.

Cách hủy dịch vụ e-mobile banking của Agribank
Cách hủy dịch vụ e-mobile banking của Agribank

Hủy xong ứng dụng thì sau đó khách hàng sẽ không còn được sử dụng các tiện ích trực tuyến mà ứng dụng mang lại. Hiện nay có nhiều cách thức hủy E Mobile Banking Agribank, tùy theo bạn thấy cách nào phù hợp và tiện cho mình nhất thì áp dụng nhé. Đây là cách huỷ phí dịch vụ e mobile banking nhanh nhất !

Hủy e-mobile banking Agribank tại quầy giao dịch ngân hàng


Một trong những cách thức phổ biến mà đông khách hàng sử dụng khi cần hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank là đến trực tiếp ngân hàng nhờ các cán bộ hỗ trợ. Cách làm này dễ nhất nếu bạn không am hiểu cách hủy qua điện thoại thì các cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ chi tiết, kết quả có luôn sau tầm 10-15 phút.

Hủy e-mobile banking Agribank tại quầy giao dịch ngân hàng
Hủy e-mobile banking Agribank tại quầy giao dịch ngân hàng

Khi đến quầy giao dịch thì cán bộ ngân hàng sẽ gửi cho bạn bảng thông tin hủy đơn dịch vụ, bạn điền đầy đủ thông tin chi tiết. Sau đó trình CMND gốc để đối chiếu thông tin, sau đó thì cán bộ ngân hàng hủy dịch vụ của bạn trên hệ thống.

Cách hủy dịch vụ internet banking của Agribank qua tổng đài


Một cách thức khác nếu bạn bận rộn không qua ngân hàng trực tiếp thì có thể liên hệ với tổng đài của Agribank để yêu cầu hủy dịch vụ E-Mobile Banking. Số tổng đài 1900 55 55 77 bạn gọi sẽ có nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ chi tiết và chính xác, nhanh chóng.

Cách hủy dịch vụ internet banking của Agribank qua tổng đài
Cách hủy dịch vụ internet banking của Agribank qua tổng đài

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ như tên tài khoản, tên đăng nhập, số CMND để tìm kiếm tài khoản. Nhân viên tổng đài xác nhận xong thông tin sẽ tiến hành hủy E-Mobile Banking ngay trên hệ thống.

Hủy dịch vụ E-Mobile Banking thông qua website của Agribank


Ngoài cách thức hủy trực tiếp tại ngân hàng hay gọi cho số tổng đài nhờ hỗ trợ thì khách hàng có thể tham khảo cách hủy tài khoản Agribank e-mobile banking trên website chính thức của ngân hàng. Bạn truy cập vào website , chọn hủy dịch vụ và làm theo hướng dẫn của hệ thống thông báo.

Sau khi khách hàng hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank thành công thì cán bộ ngân hàng tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành khóa tài khoản điện tử cá nhân lại. Từ đó về sau khách hàng sẽ không dùng tài khoản này để giao dịch trực tuyến được nữa.

Cách xoá tài khoản Agribank e-mobile banking


Cách xoá tài khoản Agribank e-mobile banking tại quầy giao dịch là phương thức nhanh nhất mà chúng tôi khuyến khích. Bạn cũng có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng thông tin họ muốn tại quầy.

Cách xoá tài khoản Agribank e-mobile banking
Cách xoá tài khoản Agribank e-mobile banking

Để đóng xoá tài khoản Agribank e-mobile banking bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND/ CCCD đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Agribank.
 • Bước 2: Thông báo với giao dịch viên rằng bạn muốn đóng tài khoản.
 • Bước 3: Bổ sung thông tin vào mẫu đóng tài khoản theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 4: Đợi giao dịch viên kiểm tra lại thông tin sẽ tiến hành đóng tài khoản Agribank cho bạn.
 • Bước 5: Nộp lại thẻ ATM để ngân hàng hủy.

Hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank mất phí không?


Một lúc nào đó khách hàng không cần sử dụng ứng dụng trực tuyến này nữa thì thực hiện việc hủy đi để không mất phí duy trì hàng tháng. Việc thực hiện hủy dịch vụ E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank hoàn toàn không mất bất cứ khoản phí nào cả. Trường hợp mà khách hàng gọi điện lên tổng đài để nhờ hỗ trợ hủy dịch vụ E-Mobile Banking thì sẽ mất cước điện thoại cho cuộc gọi đó thôi.

Cách hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn phương thức tiện cho mình nhất. Thực hiện thao tác hủy dịch vụ dễ dàng thôi, sau khi hủy mà bất cứ lúc nào bạn muốn sử dụng lại thì đăng ký như bình thường nhé.

Video hướng dẫn cách hủy dịch vụ e-mobile banking của Agribank đầy đủ

Back to top button