Bài luyện nói chủ đề ‘phương hướng’ của học sinh tại SMILE

Bài luyện nói chủ đề ‘phương hướng’ của học sinh tại SMILE

Demo bài luyện nói chủ đề ‘phương hướng’ của bạn Hồng lớp A2. Bạn ý là mẹ bỉm sữa nhưng rất chăm chỉ học tập, lúc nào cũng đi học, làm bài tập đầy đủ<3.

Học sinh tại SMILE không chỉ được học bằng máy chiếu với giáo án điện tử ‘độc quyền’ mà còn được học tiếng Trung với nhiều phương pháp ‘siêu chất’ chỉ có tại SMILE. Trong giờ học sẽ được chia ra khung giờ học nói và học dịch- đánh máy. Các bạn cũng thường xuyên được chơi trò chơi nhận diện chữ Hán, giao tiếp theo tình huống thực tế… để rèn luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Đến với SMILE, các bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, được tiếp cận kiến thức 1 cách ‘dễ hiểu’ và ‘gần gũi’ nhất. Tại trung tâm có đầy đủ các lớp học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ của từng học viên. Mỗi khóa học kết thúc sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực. Đặc biệt, với những học viên học hết khóa A3 tại trung tâm sẽ được luyện phỏng vấn xin việc miễn phí sau khóa học, cũng như được hướng dẫn làm CV xin việc bằng tiếng Trung.

SMILE là địa điểm học tiếng Trung tại tp Vinh lý tưởng cho các bạn mong muốn được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Phillipin,….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

𝑻𝑹𝑼𝑵𝑮 𝑻𝑨̂𝑴 𝑻𝑰𝑬̂́𝑵𝑮 𝑻𝑹𝑼𝑵𝑮 𝑺𝑴𝑰𝑳𝑬
🏠 Add: Số nhà 43- ngõ 79- đường Nguyễn Du- T.p Vinh( Ngay khách sạn Thành Đô đi vào)
☎️Tel: 0374.999.909( Ms. Huyền)/ 0386.996.015(Ms. Oanh)
🔴Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungchonguoidilamtaivinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386996015