Ai Là Triệu Phú Bá Tước Monte Cristo Là Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Nào?

Trong chương trình truyền hình Ai Là Triệu Phú, một người chơi đã bị đặt trước câu hỏi “Bá Tước Monte Cristo là tiểu thuyết của đại văn hào nào?“. Để trả lời câu hỏi này, người chơi này đã nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn học tên Mạnh Linh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuốn tiểu thuyết này và tác giả của nó, bạn có thể tham khảo tại bài viết “Ai Là Triệu Phú Bá Tước Monte Cristo Là Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Nào?” của trang web loptiengtrungtaivinh.edu.vn.

Ai Là Triệu Phú Bá Tước Monte Cristo Là Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Nào
Ai Là Triệu Phú Bá Tước Monte Cristo Là Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Nào?

I. Ai Là Triệu Phú Bá Tước Monte Cristo Là Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Nào?


Đây là Câu hỏi thứ 7 trong trò chơi Ai là triệu phú mới nhất của người chơi Trần Vĩnh Hưng đặt ra như sau: “Bá Tước Monte Cristo Là Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Nào?” Đây là một câu hỏi khá phổ biến trong các cuộc thi kiến thức văn học, văn minh và văn hoá.

Tác giả của cuốn tiểu thuyết Bá tước Monte CristoĐại Văn Hào Alexandre Dumas, một nhà văn nổi tiếng người Pháp. Cuốn tiểu thuyết này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1844 và nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển của văn học Pháp và thế giới.

II. Người chơi Trần Vĩnh Hưng trong Chương trình Ai là triệu phú mới nhất


Anh Trần Vĩnh Hưng hiện đang làm công việc liên quan đến đối ngoại và đã dễ dàng vượt qua 6 câu hỏi đầu tiên trong trò chơi Ai là triệu phú. Tuy nhiên, khi đến câu hỏi thứ 7 về tác giả của cuốn tiểu thuyết Bá tước Monte Cristo, bà xã anh – Bùi Thị Hà không thể giúp anh đưa ra câu trả lời chính xác. Vì vậy, anh Hưng đã quyết định gọi điện thoại cho người bạn học tên Mạnh Linh để nhờ trợ giúp. Mạnh Linh đã nhanh chóng đưa ra đáp án đúng chỉ trong 3 giây. Anh Hưng cảm thấy tiếc nuối vì đã phải sử dụng một sự trợ giúp cho một câu hỏi không quá khó.

Ai Là Triệu Phú Bá Tước Monte Cristo Là Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Nào

III. Những câu hỏi về Chương trình Ai là Triệu phú

1. Ai là triệu phú mới nhất game

Dưới đây là Video Trực tiếp Ai là triệu phú mới nhất game:

2. Đinh Tiến Dũng MC Ai là triệu phú là ai?

Đinh Tiến Dũng là một MC, diễn viên, và nhà báo nổi tiếng của Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò MC của chương trình truyền hình Ai là triệu phú – phiên bản Việt Nam. Với phong cách dẫn chương trình chuyên nghiệp và giọng nói truyền cảm, Đinh Tiến Dũng đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình và trở thành một trong những MC được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngoài vai trò MC, Đinh Tiến Dũng cũng là một diễn viên tài năng và từng tham gia đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình.

3.  Bộ câu hỏi Ai là triệu phú có đáp án

Thông thường, bộ câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú không được công bố đáp án chính thức. Tuy nhiên, có nhiều trang web và diễn đàn trực tuyến cung cấp các đáp án có thể tham khảo cho các câu hỏi của chương trình này. Tuy nhiên, đáp án này có thể không chính xác và khác nhau tùy vào nguồn tham khảo và ngày thực hiện câu hỏi. Nếu bạn muốn biết đáp án chính xác của chương trình Ai là triệu phú, bạn nên tìm kiếm thông tin từ các nguồn uy tín và chính thức của chương trình.

Back to top button