Là Ai

Abigail Western là ai ? Câu chuyện về Abigail Western

Chiến tranh không chỉ để lại những hậu quả ngoài tiền tuyến mà phía sâu bên trong nó cũng để lại những cuộc nghiên cứu trên con người một nỗi đau vô cùng lớn. Điển hình là câu chuyện về cuộc thí nghiệm với Abigail Western . Vậy Abigail western là ai ? Hãy cùng loptiengtrungtaivinh.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Câu chuyện về Abigail Western là gì ?

Câu chuyện về Abigail Western hiện nay đang được truyền tai nhau trên khắp các trang mạng xã hội. Có nhiều người nghi ngờ về độ chính xác và sự thật về những chi tiết trong câu chuyện này.

Câu chuyện về Abigail Western là gì ?
Câu chuyện về Abigail Western là gì ?

Câu chuyện về Abigail Western là một câu chuyện có thật vào thời kì chiến tranh thế giới thứ 2. Khi đó quân Phát xít Đức đang nghiên cứu để chuẩn bị tạo ra những siêu chiến binh nhằm gây áp lực lên chính phủ các nước để đạt được mục đích thống trị thế giới của họ. Do đây là một thí nghiệm cực kì nguy hiểm nên không một ai tình nguyện trở thành vật thí nghiệm và khi đó nhà khoa học Albert Western đã cho con gái của mình là Abigail Western để thí nghiệm. Trong quá trình thí nghiệm, tóc của Abigail Western bắt đầu rụng và thay đổi cả cấu trúc xương, sau đó Abigail Western bắt đầu bị mất trí nhớ. Nhà khoa học Albert Western thấy vậy thì đã tự kết liễu và đồng nghiệp của ông đã nhanh chóng tìm mọi cách để loại bỏ Abigail Western. Thế nhưng do tác dụng của thuốc nên Abigail Western khi đang cố gắng giằng co thì đã bẻ gãy và c.h.ặ.t đ.ầ.u 2 nhân viên bảo vệ.

Dự án Abigail Western đặc khu 51

Trong hồ sơ về Abigail Western có thật đã ghi rằng đặc khu 51 là nơi mà Abigail Western đã bị bắt lại và giam giữ. Nhưng những nhân chứng là bảo vệ khi đó khẳng định rằng Abigail Western không bị bắt lại mà đã trốn thoát về và ẩn náu ở ngọn núi phía Nam nơi có rất nhiều thi thể bị c.h.ặ.t đ.ầ.u.

Dự án Abigail Western đặc khu 51
Dự án Abigail Western đặc khu 51

Mọi người đều tin rằng câu chuyện về Abigail Western đặc khu 51 là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Có thể câu chuyện Abigail Western này có nguồn gốc từ một cuộc thí nghiệm mang tên Sinh quyển 2, được thực hiện vào khoảng năm 1991. Mục đích của cuộc thí nghiệm này là để xác định xem cơ thể con người có thể chịụ đựng được đến đâu, trong tình huống khắc nghiệt nào.

Video chi tiết về Abigail Western là ai ?

Cô Hiệu Phó Xinh Đẹp

Chào các em cô là Cô Hiệu Phó Xinh Đẹp hôm nay cô tạo Blog này là để giải thích cho các em biết các câu hỏi Là gì ? Là ai ? Hãy theo dõi và ủng hộ Blog này của cô nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button